Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Sản xuất sổ tay trong tháng 5/2019 tại Đăng Nguyên - Giảm giá 20%

indangnguyenkd04

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/3/19
Bài viết
50
Thích
0
Điểm
6
#1
Sản xuất sổ tay trong tháng 1/2019 tại Công ty sản xuất sổ tay – In Đăng Nguyên, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, quà tặng, chương trình giảm giá……


Đăng Nguyên là thương hiệu sổ bìa da cao cấp của các doanh nghiệp, là lựa chọn chuyên nghiệp của những khách hàng khi có nhu cầu về sổ da quà tặng, sổ tay cao cấp doanh nghiệp, sổ công tác, sổ công việc.

Những mẫu sổ tay cao cấp tại Công ty sản xuất sổ tay Đăng Nguyên là các mẫu sổ : được phân phối theo yêu cầu, được nhập khẩu từ nước ngoài sau đó gia công in trên bề mặt da, hoặc là những mẫu sổ được sản xuất đại trà theo format có sẵn của Đăng Nguyên.


Đặc trưng đối với những khách hàng đặt sổ tay bằng da thật sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi từ phía công ty chúng tôi. Có nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng lựa chọn như : quà tặng khuyến mại kèm theo đơn hàng, giảm giá trực tiếp trên đơn hàng, nhận voucher, phiếu giảm giá cho các đơn hàng tiếp theo.

Quý khách có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận kinh doanh để được tư vấn, báo giá và hướng dẫn tốt nhất.Mẫu sổ da đã được thực hiện tại In Đăng Nguyên

cam kết về thời gian – số 1 – giá thành. Đó chính là các phương châm hoạt động, để có thể giữ chân khách hàng trong suốt nhiều năm qua của In Đăng Nguyên.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mrs. Mai)

Email : indangnguyen@gmail.com – Website : indangnguyen.com
 
Top