Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sản xuất và cung cấp cầu xe nâng 5 - 15 tấn giá rẻ

chetaomay

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/8/21
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
Website
mayphutro.vn
#1
Cầu dẫn xe nâng T- PRO - giải pháp tốt nhất để kết nối xe nâng với container. Việc đầu tư cầu dẫn hàng lên container mang lại hiệu quả về kinh tế mà còn rút gắn được thời gian, tăng năng suất công việc.

Cầu dẫn xe nâng lên container hay còn được gọi là cầu xe nâng, cầu container, là thiết bị giúp liên kết với mặt sàn của xe chuyên chở hàng như xe container, xe tải lớn,…cầu dẫn container được sử dụng khi mặt sàn nhà xưởng thấp hơn so với mặt sàn xe container, khi đó cầu dẫn container giúp xe nâng hàng có thể di chuyển dễ dàng từ mặt đất lên xe container rút xếp hàng hóa một cách dễ dàng.Cầu dẫn xe nâng lên container T – PRO
 • Kích thước tổng thể: 2350 x 12800 mm
 • Khả năng nâng hạ: 1400 ~ 1700 mm
 • Tôn gân lót sàn 4mm
 • Đoạn bằng: 3500mm rộng 2350mm
 • Đoạn dốc: 9000mm rộng 2000mm
 • Đoạn tiếp sàn container: 300mm
 • Nâng hạ bằng tay
 • Loại cầu dẫn 2 khớp
 • Trọng tải an toàn: 10 tấn
 • Bánh xe: 4 bánh PU di chuyển chắc chắn
 • Chi tiết theo bản vẽ đính kèm


- Cầu xe nâng là thiết bị cho xe nâng chạy lên container đóng , tháo dỡ hàng hóa khi container còn ở trên xe romooc.

- Đây là giải pháp hoàn hảo để đóng, dỡ hàng, với thiết kế bằng thép chịu lực đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, thích hợp mọi loại xe nâng đóng , dỡ hành nhanh tiện lợi nhất

- Với hệ thống chân chống có hộp số điều chỉnh 2 tốc độ dể dàng nâng lên hạ xuống phù hợp với chiều cao của tất cả các loại romooc hiện nay.

- Bên cạnh đó CẦU XE NÂNG (CONTAINER LOADING RAMP) còn có hệ thống 04 bánh xe dẫn đường ở phía trước kết hợp với hệ thống di chuyển ở phía sau giúp Cầu xe nâng có thể di động mọi vị trí trong nhà kho bằng xe nâng.

Ưu điểm của cầu container
Thị trường phát triển mạnh, cạnh tranh khốc liệt; vì thế, ngoài việc đảm bảo yếu tố chất lượng thì việc hạn chế chi phí sản xuất, giảm giá thành để nâng cao tính cạnh tranh của sản phẩm là vấn đề cần được lưu ý. Bốc xếp, giao hàng nhanh nhất, giá cả vận chuyển thấp nhất, đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Để đáp ứng các nhu cầu đó thì “cặp bài trùng” Xe nâng và Cầu xe nâng không thể thiếu được.

1. Bốc xếp hàng hóa nhanh nhất: Như các bạn đã biết, nếu không có cầu container thì xe nâng chỉ có thể đứng tại mép ngoài container để lấy hàng theo một cách thủ công. Với việc hỗ trợ của cầu container thì xe nâng chỉ việc chạy một mạch lên bốc xếp rồi chạy xuống lấy hàng; giảm thiểu thời gian bốc hàng và tăng hiệu quả làm việc của xe nâng.

2. Giảm chí phí: Khi xe nâng lấy hàng theo cách thủ công sẽ kèm theo việc tốn thêm các chi phí nguyên công phụ, thời gian để tháo dỡ hoặc xếp hàng. Đôi khi mất an toàn cho người và hàng hóa. Trong khi đó hiệu quả xếp hàng không cao dẫn đến chi phí vận chuyển tăng theo.

3. Đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển: Khi xếp hàng hóa lên thùng container thì việc tối ưu về không gian xếp hàng luôn là bài toán khó. Tối ưu giúp việc xếp hàng hóa được nhiều, hàng hóa sẽ không bị xô lệch trong quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Nhất là đối với các hàng hóa nặng và cồng kềnh, thì việc dùng cầu container đưa xe nâng đi vào trong container để xếp là biện pháp tối ứu nhất.

4. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp có khối lượng bốc xếp hàng hóa nhiều thì việc sử dụng cầu container càng trở nên quan trọng. Nó giúp cho các doanh nghiệp:
- Bốc xếp hàng một cách nhanh nhất để đảm bảo thời gian giao hàng đúng thời hạn.
- Giải phóng lượng hàng hóa bốc xếp trong ngày nhanh nhất, tránh ùn tắc, giải phóng mặt bằng cho doanh nghiệp.
- Đưa xe nâng lên container bốc xếp không gây hỏng sàn container như cách thủ công dẫn đến phải bị đền bù.
- Xếp hàng đúng quy cách, đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Cùng với lượng hàng trong một chuyến là nhiều nhất có thể,...

Nhược điểm của cầu lên container
- Cầu dẫn lên container đươc thiết kế thành hai module lắp ghép với nhau. Hệ thống khung dầm gồm hai dầm I300 chịu lực chính chạy dọc theo thân cầu dài 13m. Hai dầm I300 được bố trí tại các vị trí mà bánh xe nâng đi qua. Vì vậy, việc di chuyển cầu công trong không gian làm việc khó khăn.
- Cầu dẫn lên container khi không sử dụng bốc xếp hàng hóa thì không sử dụng vào việc khác được.
- Chi phí đầu tư mua Cầu dẫn lên container lớn hơn xe nâng tay thủy lực. Kích thước cồng kềnh nên chiếm nhiều diện tích mặt bằng.

Một số mẫu cầu lên - xuống hàng container của T-PRO
- Cầu lên container 12 tấn
- Cầu lên container 10 tấn
- Cầu lên container 8 tấn
- Cầu lên container 6 tấn
- Cầu lên container 5 tấn

VỚI KINH NGHIỆM 10 NĂM GIA CÔNG, CHẾ TẠO CƠ KHÍ AN VIỆT ĐẢM BẢO MANG LẠI CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, ĐỘ BỀN CAO - BẢO HÀNH 15 NĂM VỀ VẤN ĐỀ KẾT CẤU CƠ KHÍ.

Báo giá cầu xe nâng T-PRO
Chúng tôi cam kết về chất lượng của sản phẩm với giá thành rẻ hơn so với ngoài thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hay liên lạc ngay với chúng tôi theo :
Hotline : 0988 619 391(zalo)
Email: Mayphutro@gmail.com
Xưởng sản xuất : Thôn Phương Nhị, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội
 

Đối tác

Top