Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Sản xuất và Gia công xà phòng thiên nhiên, xà bông cục handmade xuất khẩu

lehuyecolife

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/4/19
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
CÔNG TY GIA CÔNG XÀ PHÒNG HANDMADE TẠI TP HCM[/SIZE][/URL] - HOTLINE : 0937.501.941 / 0962.998.995.

CÔNG TY TNHH ECOLIFE là nhà sản xuất và gia công xà phòng hàng đầu tại Việt Nam theo công nghệ Korea tiên tiến. Chúng tôi chuyên gia công các mặt hàng xà phòng như : xà phòng thiên nhiên, xà phòng handmade , xà phòng thường vv…
Kĩ thuật gia công xà phòng của công ty Ecolife có thể đáp ứng gia công cả xà phòng theo thiết kế đổ khuôn ( phương pháp MP) và xà phòng theo thiết kế CP.
Vì là nhà sản xuất trực tiếp nên các đầu vào cần thiết công ty đều chủ động và có đầy đủ. Ecolife là công ty duy nhất tại Việt Nam có chứng nhận quốc tế SOAPER về sản xuất xà phòng thiên nhiên.
Chúng ta không nên vì một chút băn khoăn, tìm đến các nơi gia công rẻ tiền, không chính thống, để rồi phải lo lắng về đầu ra của sản phẩm, chúng ta mơ hồ, không tự tin vì không biết nơi gia công xà bông có đảm bảo đúng tiêu chí của sản phẩm hay không.
Đặt gia công tại CÔNG TY TNHH ECOLIFE là bạn đã tìm đúng nơi bạn có thể tin tưởng . Bạn an tâm đợi nhận hàng và tự tin mang những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng với thương hiệu của riêng bạn.​
Số lượng đơn hàng : 500 – 1000 – 5000 – 10.000 – 20.000 – 50.000
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top