Toàn quốc Sản xuất và thi công Biển quảng cáo đèn led

doanmai25

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/2/20
Bài viết
1,773
Thích
2
Điểm
38
#1
Biển quảng cáo đèn led - Có thể nói, ánh sáng là linh hồn của một biển quảng cáo hiện đại. Tất cả chúng ta đều không thể tưởng tượng ra việc những biển quảng cáo ngày nay thiếu đi ánh sáng. Có nhiều cách để chiếu sáng biển quảng cáo nhưng đèn led, và một phần nào đó là đèn neon-sign là những thứ quan trọng nhất.
Bóng đèn led khi phát sáng
Đèn led là gì?
Theo chuyên môn, LED là viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang. Việc phát minh ra bóng led chính là một trong những phát minh vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Nó đã tạo ra một Biển quảng cáo đèn led cuôc cách mạng trong lĩnh vực chiếu sáng nói chung và chiếu sáng biển quảng cáo nói riêng. Ngoài việc cho ánh sáng mạnh mẽ, nhiều màu sắc, led còn cho thấy hiệu quả ở việc tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Led ứng dụng trong quảng cáo như thế nào?
Trên thị trường hiện nay có hàng trăm loại bóng đèn led với hình dạng và kích thước khác nhau được sản xuất chỉ để ứng dụng cho biển quảng cáo. Led được sử dụng để làm biển led vẫy (led-sign), led ma trận (led-matrix), màn hình led (led-panel). Led cũng được sử dụng để gắn vào chữ nổi quảng cáo, trang trí quán bar, nhà hàng, karaoke. Đặc biệt, với xu hướng phát triển các tòa nhà chọc trời tại Việt Nam thì led đã được ứng dụng để trang trí tòa nhà, tạo ra cho tòa nhà những hiệu ứng vô cùng đặc biệt vào ban đêm.

Thiết kế một biển LED vẫy cho trung tâm games
Led được ưa chuộng trong quảng cáo bởi sự rực rỡ và thân thiện của nó. Đèn led có thể phát ra mọi loại ánh sáng với cường độ cao, tuy nhiên lại rất tiết kiệm điện cho chỉ sử dụng nguồn điện từ 5V-12V. Tính đa dạng của các loại led cũng khiến cho biển quảng cáo led được sản xuất và thi công rất dễ dàng.

Biển led vẫy (led-sign)
Đây là loại biển led cơ bản, phổ biến và xuất hiện sớm nhất trong tất cả các loại biển quảng cáo led. Các cửa hàng, nhà thuốc, quán cafe, hiệu tạp hóa, mỹ phẩm, làm tóc, quán bar, cửa hàng bán điện thoại, vàng bạc đá quý.. … hay sử dụng loại biển led này, bởi giá thành tương đối rẻ nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Cấu tạo của biển led vẫy về cơ bản gồm có 4 phần: mặt tấm biển (nơi đục các lỗ để gắn vừa bóng đèn led, ngày nay dùng công nghệ đục CNC chính xác theo maket được thiết kế trên máy tính, bề mặt này có thể làm bằng meca hoặc phổ biến hơn là tấm alu, xung quanh có thể ke nhôm trang trí…); bóng đèn led (led ruồi đường kính chỉ khoảng 5mm, vô cùng tiết kiệm điện) được cắm vào các lỗ đã đục sẵn; mạch điện tử (bộ não để tạo ra những hiệu ứng cho biển led); nguồn cung cấp điện;

Biển led vẫy cũng được ưa chuộng bởi chúng tôi có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng khác nhau cho nội dung quảng cáo. Nội dung có thể nhấp nháy, chuyển động, có thể tùy biến chữ nào nháy trước, chữ nào nháy sau.

Một số ưu điểm lớn của biển quảng cáo led vẫy:

  • Bóng led có đủ loại màu sắc, rất rực rỡ, bắt mặt và có thể tạo ra sự nổi bật ngay cả ở ban ngày.
  • Tùy biến được kích thước biển, phù hợp với mọi địa hình lắp đặt.
  • Độ bền của bóng đèn led có thể ở mức 100.000 giờ. Thông thường biển được bảo hành 1 năm cho phần bóng, 6 tháng cho mạch và nguồn.
  • Biển quảng cáo đèn led
  • Vô cùng tiết kiệm điện năng, độ an toàn cao.
  • Dễ dàng tháo lắp để sửa chữa, bảo dưỡng, thay bóng mới khi cần.
  • Chi phí không quá cao.
  • Sản xuất và thi công nhanh chóng, đáp ứng mọi tiến độ.
xem thêm:
Biển led có ưu điểm gì? - Làm biển quảng cáo led tại HN
 

Đối tác

Top