Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc SANTAPOCKET MANG ĐẾN TRẢI NGHIỆM GIAO – NHẬN HÀNG TIỆN LỢI

Juicebling

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/11/22
Bài viết
30
Thích
0
Điểm
6
#1
Tủ gửi hàng tự động SantaPocket ra đời như một phát minh hiện đại giúp tối ưu việc giao nhận hàng online. Cả người gửi và người nhận đều nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời khi sử dụng tủ SantaPocket. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem người dùng đã có những trải nghiệm SantaPocket tiện lợi như thế nào nhé.Tủ gửi đồ tự động SantaPocket siêu tiện ích
1. Những tình huống giao hàng truyền thống dở khóc dở cười
Trường hợp thứ nhất

Khi dịch vụ kinh doanh online phát triển, nghề giao hàng (shipper) cũng theo đó mà phát triển nở rộ. Và đây cũng là điểm mấu chốt xuất hiện những câu chuyện giao hàng cười ra nước mắt.
Chia sẻ từ anh Hùng – Shipper tại TP. HCM:
– Alo chị ơi, chị có ở địa chỉ…. xuống nhận hàng giúp em.
– Đây em ơi, chị xuống liền.
2 phút, 5 phút, rồi 10 phút trôi qua vẫn không thấy bóng dáng chị đâu. Sorry em sếp chị mới ghé thăm, đợi chị 2 phút xuống liền.
Giữa trưa nắng cháy đầu mà chị cho leo cây thế này
Trường hợp thứ hai
Anh Trường – 3 năm làm shipper tại HCM:
Gọi 3,4 cuộc không thấy phản hồi từ đầu dây bên kia. Cố gọi thêm cuộc nữa cuối cùng cũng có người bắt máy nhưng….
 • Alo, ai vậy nhỉ?
 • Chị ơi mình có ở địa chỉ … em giao đơn hàng quần áo 500k..
 • À chị đang đi ngoài đường, đợi chị 5ph nhé chị sắp về tới rồi
5ph, rồi 10ph em vẫn ở đây, còn chị ở đâu?
 • Alo chị ơi thôi để mai em giao lại cho mình nhé
 • Không được em ơi hôm nay chị cần hàng rồi, đợi chị ít phút nữa chị đang chạy về, tới liền đấy
Rồi chính xác là mấy phút nữa về tới thì chị không nói, không biết nên khóc hay cười luôn đây.
Và đặc biệt là những đơn hàng giao cho người nước ngoài mới thật sự bế tắc. Mình nói họ không hiểu, họ nói mình không hiểu thế thì đơn hàng sẽ đi về đâu.
Trường hợp thứ ba khi chưa trải nghiệm tủ SantaPocket
Nhiều khách hàng lại chia sẻ:
 • Shipper giao hàng toàn vào giờ linh thiêng thôi. Cả ngày không gọi, cứ đang tắm thì gọi. Xà bông thoa kín người, anh bảo làm sao em xuống nhận hàng được – Chị Ngọc Hà chia sẻ
 • Mình ở tầng 25, shipper gọi lấy hàng là bỏ mặc tất cả chạy xuống liền. Nhưng nhiều hôm kẹt thang máy nên hơi lâu một chút, shipper gọi như gọi đò luôn. Biết là các bạn cũng phải đi giao nhiều đơn hàng khác, nhưng mình cũng cố gắng xuống nhanh nhất có thể rồi – Chị Tú Anh, nhân viên văn phòng tại quận 3 chia sẻ.Những tình huống giao hàng dở khóc dở cười
Trên đây chỉ là một trong số muôn vàn câu chuyện giao hàng dở khóc dở cười diễn ra hằng ngày. Tuy nhiên từ khi có sự xuất hiện của tủ gửi hàng tự động SantaPocket giúp việc giao hàng trở nên thuận lợi và chủ động hơn rất nhiều. Cùng chúng tôi khám phá ngay nhiều điều diệu kỳ ẩn trong chiếc tủ gửi hàng tự động SantaPocket nhé.
2. Tủ gửi hàng tự động SantaPocket mang đến trải nghiệm giao-nhận hàng tiện lợi
Công ty TNHH SUGA ra mắt Tủ khoá giao nhận hàng hoá SantaPocket – Đây được xem là giải pháp thông minh giúp giải quyết các điểm hạn chế mà dịch vụ giao nhận hàng truyền thống đang gặp phải, đem đến cho người tiêu dùng một phương án tối ưu để nhận những kiện hàng, bưu phẩm ngay tại khu vực bạn sinh sống, học tập và làm việc một cách dễ dàng, chủ động và vui vẻ.
2.1 Tính năng GỬI HÀNG của tủ gửi hàng tự động SantaPocket
Bất kỳ ai đều có thể sử dụng tủ SantaPocket: Shipper gửi hàng, người thân, bạn bè gửi đồ, thư từ bưu điện,…. Chỉ cần vài bước đơn giản đã có thể hoàn thành như:
 • Mở ứng dụng SantaPocket chọn GỬI HÀNG và quét mã QR trên tủ
 • Nhập thông tin người nhận: Tên, số điện thoại, ghi chú
 • Chọn kích thước tủ phù hợp và gửi hàng vào tủTính năng GỬI HÀNG của tủ gửi hàng tự động SantaPocket
2.2 Tính năng NHẬN HÀNG của tủ gửi hàng tự động SantaPocket
Sau khi kết thúc quy trình gửi hàng, người nhận sẽ nhận được tin nhắn thông báo về kiện hàng trên SMS và cả trên ứng dụng SantaPocket.
Người nhận cũng chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản để lấy hàng nhanh chóng:
 • Nhận thông báo tại ứng dụng SantaPocket
 • Mở ứng dụng, chọn NHẬN HÀNG và quét mã QR trên tủ
 • Lấy hàng từ ngăn tủ và kiểm tra tình trạng đơn hàngTính năng NHẬN HÀNG của tủ gửi hàng tự động SantaPocket
3. Feedback của khách hàng khi trải nghiệm sử dụng tủ gửi hàng tự động SantaPocket
Mới xuất hiện thôi nhưng SantaPocket đã đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Rất nhiều người đã tình nguyện trở thành khách “guột” ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Ví dụ những khách hàng của Santa chia sẽ như sau:
“Trước đây mình rất ngại giao đơn hàng cho người nước ngoài. Mình không biết Tiếng Anh nên không biết làm sao để họ hiểu và xuống lấy hàng. Vừa mất thời gian, vừa ảnh hưởng đến đơn hàng khác mà nhiều khi còn bị phạt vì giao hàng không thành công. Cũng may có tủ gửi hàng tự động SantaPocket, giao hàng nhanh gọn mất vài phút là xong”, anh Hiếu Long – chàng trai vàng trong làng Shipper cho biết.
“Anh Shipper đến giao hàng trong những trường hợp thật “khó nói”. Đang trong WC thì điện thoại truyền đến cuộc gọi của anh shipper: Chị ơi xuống lấy hàng.
Anh muốn em sống sao, làm ơn gửi hàng vào tủ SantaPocket giúp em đi ạ”- Chia sẻ của chị Tú sống tại chung cư Đảo Kim Cương.
Ban đầu còn bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian nhưng sau vài lần sử dụng thì kinh nghiệm đầy mình, haha. Mình hay mua hàng online nhưng xài cả tháng cũng không hết bao nhiêu, u mê thật sự – Chị Hòa nhân viên văn phòng tại quận 2 chia sẻ.Những feedback chân thực của khách hàng khi trải nghiệm sử dụng tủ gửi đồ tự động
Trên đây là những chia sẻ chân thực của khách hàng khi sử dụng tủ gửi hàng tự động SantaPocket. Còn trải nghiệm của bạn thì như thế nào? chia sẻ cùng SantaPocket nhé.
Chúng tôi luôn lắng nghe những phản hồi của khách hàng để không ngừng hoàn thiện đem đến người dùng sản phẩm tốt nhất, trải nghiệm hài lòng nhất.
 

Đối tác

Top