Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sau thời gian chững lại, thị trường Phú Quốc bắt đầu hồi phục

viet anh

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,409
Thích
0
Điểm
36
#1
Sau thời gian gần 1 tháng, giao dịch bất động sản chững lại vì một số thông tin không mấy tích cực, bắt đầu từ tháng 5, thị trường bất động sản tại địa bàn Phú Quốc đã và đang có nhiều chuyển biến tốt về tốc độ mua bán và giao dịch.

“Bất chấp một số ý kiến lo ngại về hiện trạng bong bóng bất động sản có thể xẩy ra, nhưng Phú Quốc hiện vẫn đang thu hút nhà đầu tư hướng đến nguồn lợi nhuận dài hạn đến từ các dự án BĐS nghỉ dưỡng có thương hiệu, uy tín, pháp lý ổn định và tốc độ xây dựng được đảm bảo”, anh Sơn, đại diện của một sàn môi giới nhà đất tại đảo Ngọc cho phóng viên kientrucdoanhnghiep.com được biết.

Hạ tầng và xây dựng phát triền làm đòn bẩy chính

Có thể thấy rằng, rất nhiều những thay đổi tích cực trong xây dựng hạ tầng thời gian gần đây đã giúp cho đảo Ngọc Phú Quốc luôn hấp dẫn các nhà đầu tư. Từ năm 2005 cho ến nay, tính ra có hơn 25 ngàn tỷ vốn ngân sách của nhà nước được đổ vào những dự án hạ tầng trọng mang tính điểm trên đảo. Đến thời điểm này, hạ tầng cơ sở tại Phú Quốc đã mang một diện mạo mới toàn diện hơn, gồm có: Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc rộng lớn, cảng biển quốc tế An Thới, đường cáp điện ngầm xuyên biển hiện đại, tuyến giao thông chính Bắc – Nam, đường vòng quanh đảo Ngọc, các tuyến nhánh đi sân bay… Bên cạnh đó, có rất nhiều công trình đã và đang được tiến hành, dần hoàn thiện, như: mở rộng sân bay quốc tế đang trong giai đoạn hai, hệ thống cáp treo, khu vui chơi giải trí sôi động, casino….Toàn cảnh dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Bãi Trường

Theo ý kiến một chuyên gia bất động sản, lượng lớn khách hàng có động thái tìm hiểu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, họ có ấn tượng mạnh và bất ngờ với tốc độ xây dựng tại hòn đảo xinh đẹp này. Khu vực quy hoạch Bãi Trường, dự án hạ tầng và bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang gấp rút xây dựng và hoàn thành, thậm chí một số dự án đã được đưa vào sử dụng. Nhìn chung, Phú Quốc ngày nay giống như một công trường xây dựng lớn, và trong đó, các khu vực được quy hoạch trọng tâm của sự phát triển như KĐT nghỉ dưỡng Bãi Trường đã và đang được thúc đẩy về tiến độ xây dựng.

Nhiều khách hàng quyết định mua biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Garden bởi vì dự án này thuộc KĐT Bãi Trường – Phú Quốc, nơi đây đang có tiến độ xây dựng hạ tầng nhanh chóng. Đây cũng được xem là nơi tập trung khá nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới như khách sạn Wyndham, khách sạn Pullman, khách sạn Best Western, Accor…. Rõ ràng, sẽ không tự nhiên mà có nhiều thương hiệu lớn chọn Phú Quốc là điểm dừng chân. Nhà đầu tư cá nhân thì cũng nên nương theo thương hiệu tầm cỡ để có cho mình một nguồn thu ổn định.

Wyndham Garden hiện nay đang là một trong số các dự án bất động sản được chào bán với mức giá là từ 9 tỷ đồng/căn, với đầy đủ nội thất cao cấp tại Bãi Trường – Phú Quốc. Dự án BĐS này gồm có 153 căn biệt thự cao cấp được thiết kế bởi đơn vị MIA Design Studio – một đơn vị nổi danh thế giới với phong cách kiến trúc hiện đại Go Green, được quản lý chuyên nghiệp bởi Wyndham – là Tập đoàn khách sạn đứng trong top 5 thế giới. Dự án còn được phát triển bởi tập đoàn Nam Group – một đơn vị cực kỳ am hiểu và có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Phú Quốc.

Nguồn tin tức bất động sản : https://kientrucdoanhnghiep.com/sau-thoi-gian-chung-lai-thi-truong-phu-quoc-bat-dau-hoi-phuc/
 

Đối tác

Top