Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Seaside Cam Ranh Apartment – Căn hộ khách sạn cao cấp nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng The Arena

giahan

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/6/19
Bài viết
155
Thích
0
Điểm
16
#1
Quần thể nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh là một dự án kết hợp giữa mô hình giải trí và nghỉ dưỡng để trở thành một điểm đến sôi động và đích tới đầu tư hiệu quả với lợi nhuận gia tăng bền vững. Đặc biệt hơn, tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay mô hình tổ hợp này nên The Arena Cam Ranh sẽ vượt qua giới hạn mà khách hàng thường thấy, mang đến một khu tích hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp, khuấy động mạnh vào thị trường Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Và căn hộ khách sạn Seaside Cam Ranh Apartment nằm trong quần thể The Arena sẽ giúp quý khách có trải nghiệm tuyệt vời khi Booking tại đây.

Seaside Cam Ranh Apartment – Căn hộ khách sạn cao cấp nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng The Arena
Seaside Cam Ranh Apartment là căn hộ nghỉ dưỡng đẹp nhất bãi dài

The Arena Cam Ranh là dự án đầu tiên và duy nhất tại Bãi Dài có mô hình khu nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp. Đây là xu hướng phát triển rất hiệu quả trên thế giới mang lại lợi nhuận vô cùng lớn cho các nhà đầu tư nhưng hiện tại rất hiếm dự án tại Việt Nam áp dụng.

Seaside Cam Ranh Apartment nằm trong quần thể The Arena tạo nên một khu tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp tại bãi dài, Cam Ranh. Nơi đây từ lâu đã trở thành điểm đến du lịch của rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế bởi vẻ đẹp nguyên sơ tuyệt vời của cảnh quan tự nhiên như cảnh đẹp như mơ. Nhờ sở hữu loại cát sapphire hiếm có và đắt giá mà nước biển tại Bãi Dài quanh năm luôn trong xanh như ngọc mang đến nét đẹp riêng mà không phải bãi biển nào cũng có được.

Seaside Cam Ranh Apartment – Căn hộ khách sạn cao cấp nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng The Arena
Lợi thế kết nối trực tiếp với các tuyến đường giao thông huyết mạch, nối liền từ sân bay Cam Ranh đến trung tâm Thành Phố Nha Trang, nơi đây giúp cho du khách có thể đi, đến thuận lợi ở mọi phương thức di chuyển về cả đường hàng không, đường bộ, đường thủy. Với những lợi thế nổi bật về vị trí như vậy, Seaside Cam Ranh Apartment xứng tầm là nơi hội tụ tinh hoa của mọi hoạt động nghỉ dưỡng bậc nhất thị trường.

Cách Sân bay quốc tế Cam Ranh: 09 phút

Cách Thành Phố Cam Ranh: 20 phút

Cách Thành Phố Nha Trang: 35 phút

Nằm trên bờ biển Bãi Dài thơ mộng Seaside Cam Ranh Apartment được thừa hưởng không gian sống xanh đẳng cấp nơi đây, hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng trong lành tràn đầy hương vị của biển.

Seaside Cam Ranh Apartment – Căn hộ khách sạn cao cấp nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng The Arena
Thời gian tốt nhất để đi du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh cho bạn tham khảo
Thời gian thích hợp nhất để du lịch Cam Ranh là vào tháng ba đến tháng chín. Đây chính là mùa khô trong năm, thời tiết thuận lợi ích một chuyến du lịch vui vẻ. Dưới đây là một số lưu ý khi du lịch Cam Ranh.

Nên mang theo đầy đủ đồ đạc để sống ảo nhé, không là tiếc lắm.

Mang theo thuốc phòng thân, nhất là đối với các bạn có thể chất yếu.

Mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Nếu cắm trại, các bạn hãy mang theo chăm mềm để khuya về lạnh nhé.

Đối với đảo Bình Ba và Bình Hưng, hai đảo này là đảo quân sự nên cần có giấy tờ chứng minh mới được vào. Ở đảo Bình Ba khách du lịch nước ngoài không được phép tham quan, kể cả Việt Kiều. Đảo Bình Hưng khách du lịch nước ngoài không được phép tham quan ngọn hải đăng Hòn Chút.

Seaside Cam Ranh Apartment – Căn hộ khách sạn cao cấp nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng The Arena
Nếu quý khách đang có ý định du lịch và tìm nơi nghỉ dưỡng cùng người thân và gia đình thì Cam Ranh sẽ là điểm đến hoàn hảo nhất. Chọn ngay khu căn hộ khách sạn Seaside Cam Ranh Apartment để chuyến đi của bạn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.
 

Đối tác

Top