Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sling xích cẩu hàng thương hiệu Yoke Đài Loan

gsi_tools

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/6/21
Bài viết
263
Thích
0
Điểm
16
#1
Sling xích cẩu hàng còn có tên gọi khác là dây xích cẩu hàng là phụ kiện hỗ trợ cho các thiết bị nâng hạ: cần cẩu, cẩu tháp, … dùng để nâng hạ, di chuyển vật nặng. Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, chủng loại sling xích cho người tiêu dùng lựa chọn. Thương hiệu đa dạng nhưng đâu mới là thương hiệu sling xích đáng mua nhất tại Việt Nam.

1. YOKE – Thương hiệu sling xích chất lượng nhất thị trường Việt Nam
YOKE - Nhà sản xuất móc an toàn nâng công nghiệp chuyên nghiệp, được thành lập vào năm 1985. Bắt đầu từ năm 2009, công ty đã tập trung vào việc chuyển đổi và đổi mới chiến lược. Chiến lược phát triển tổng thể nhấn mạnh “sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý, nhanh chóng xuất hiện và nhanh chóng” và đã mang lại kết quả hoạt động vượt trội cho đến nay, đảm bảo vị trí hàng đầu của công ty trong thế giới xích và móc nâng.


Trong lĩnh vưc sản xuất thiết bị nâng hạ, tất cả các sản phẩm được phân phối trên cơ sở đảm bảo an toàn và bảo vệ mà chúng mang lại. YOKE đã xác định mình là một công ty kinh doanh và bán sự an toàn. “Theo đuổi sự hoàn hảo về chất lượng, Không ngừng đổi mới và phát triển, Duy trì cải tiến quản lý và Tạo sự hài lòng của khách hàng” luôn là triết lý quản lý của Công ty và YOKE luôn nhấn mạnh vào “chất lượng và an toàn” trong những năm qua.


Tất cả các Sling xích của YOKE được sử dụng trong các dự án nâng hạ đều trải qua các cuộc kiểm tra cần thiết theo yêu cầu của các quy định hiện hành. Ngoài API TS 29001, API QMS ISO 9001 và DNV ISO 9001, các sản phẩm đã được phê duyệt ở nhiều quốc gia cùng một lúc, bao gồm các chứng nhận an toàn sản phẩm liên quan do Hiệp hội Bảo hiểm Tai nạn Xã hội Đức (DGUV) cấp, Cục Vận chuyển Hoa Kỳ (ABS). Tại thị trường Việt Nam, sling xích YOKE đang được ưu tiên sử dụng phổ biến nhất.

2. Tham khảo sling xích cẩu hàng chất lượng thương hiệu YOKE – Đài Loan
Sling xích lưỡi gà 1 chân 2.5 tấn YOKESling xích tự khóa 2 chân YOKESling xích lưỡi gà 4 chân YOKE


GSI hiện là đại lý nhập khẩu và phân phối chính hãng sling xích thương hiệu YOKE tại thị trường Việt Nam. GSI sẵn sàng tư vấn các thông tin liên quan đến sản phẩm sling xích, liên hệ hotline 0943 808 594 (Mr Dũng) để được báo giá tốt nhất và giao hàng nhanh nhất thị trường.

>>> Tham khảo 100+ mẫu thiết bị nâng hạ Yoke nhập khẩu Đài Loan chính hãng
 

Đối tác

Top