Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sổ da gáy dán dập logo với bìa được dán mép có ràng dây thun

saxagifts

Thành viên cấp 1
Tham gia
26/4/21
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
#1
Sổ da gáy dán dập logo Seawind làm bằng chất liệu simili và bìa sổ được dán mép là quà tặng dịp cuối năm rất phù hợp dành cho khách hàng và nhân viên công ty. Logo được dập nổi trên bề mặt sổ, bên trong các trang ruột khách hàng có thể in logo, tên website hoặc các thông tin giới thiệu. Quy cách của bìa sổ và các trang ruột sổ thì khách hàng đều có thể tùy chỉnh chất liệu, kích thước, nội dung in ấn theo thiết kế riêng của từng doanh nghiệp. Do đó, đây cũng là quà tặng rất phù hợp đối với các Trường Quốc Tế, các Trung Tâm Anh Ngữ, Trung Tâm Du Học... sử dụng để tặng học viên và khách hàng đối tác của mình.
Mẫu sổ tay quảng cáo này có kích thước nhỏ gọn, phù hợp mang theo bên người khi ra ngoài làm việc. Dùng công nghệ dập logo để dập trực tiếp trên bề mặt với logo và tên doanh nghiệp, chữ dập chìm nổi trên bề mặt da rất ấn tượng. Ruột giấy bên trong sử dụng giấy fort với nhiều định lượng giấy khác nhau như 80gsm, 100gsm, 120gsm. Thông thường, định lượng 80gsm được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất. Màu sắc của ruột giấy có thể chọn màu trắng, màu kem hoặc màu vàng.

Tên sản phẩm: Sổ da gáy dán dập logo với bìa dán mép
- Chất liệu: Simili (Giả da)
- Kiểu dáng: sổ tay gáy dán với kiểu bìa sổ được dán mép có ràng dây thun

- Khách hàng có thể dập logo bên ngoài bìa. Bên trong các trang ruột có thể in offset logo, thông tin giới thiệu công ty, tên website... lên trên từng trang ruột sổ bên trong
- Chất liệu giấy ruột: Giấy Fort màu trắng, kem hoặc vàng. Có nhiều định lượng để chọn, ví dụ như: 80gsm, 100gsm, 120gsm… tùy theo yêu cầu của khách hàng.
- Kích thước: 15 x 21 cm
- Sổ lượng trang ruột: 50 tờ = 100 trang


- Số lượng đặt tối thiểu: 100 Quyển
- Thời gian sản xuất: 12 - 15 ngày.
Tóm lại: Sổ tay thường được nhiều công ty và doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau lựa chọn làm quà tặng khách hàng và nhân viên bởi vì có thể thiết kế theo yêu cầu riêng. Từ quy cách của bìa sổ cho tới các trang ruột bên trong, tất cả đều có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mỗi công ty khác nhau. Bên cạnh đó, quà tặng sổ tay còn mang lại cảm giác thân thiết, gần gũi nếu được thiết kế một cách ấn tượng và chuyên nghiệp.
Đặt Sổ tay quà tặng ở đâu tại TPHCM?
Saxagifts là công ty chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực TPHCM. Nếu cần báo giá hoặc tìm hiểu thêm thông tin về mẫu sổ tay quà tặng như trên, hãy gọi ngay cho Saxa theo hotline 0906.605.405 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!
 

Đối tác

Top