Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sổ tay quản lý thời gian E-smart Notebook

sotaythongthai

Thành viên cấp 1
Tham gia
22/7/20
Bài viết
11
Thích
0
Điểm
1
#1
Một ngày chỉ có 24 giờ, và mỗi người đều có quỹ thời gian như nhau. Thế nhưng tại sao có người thành công, có người lại thất bại?
Có thể chắc chắn một điều là nếu bạn không quản lý và kiểm soát được thời gian của chính mình, bạn sẽ thấy khó khăn hơn trong việc kiểm soát và quản lý những thứ khác.
Việc lập kế hoạch công việc cho từng ngày, tuần hay từng tháng rất đơn giản. Bạn không cần một bản kế hoạch dài hàng chục trang Power Point giống như lúc thuyết trình với sếp. Bạn cũng không cần một file excel với nhiều dòng. Nhưng tất nhiên, bạn cũng cần chuẩn bị một số thứ.
Đầu tiên bạn cần chắc chắn là một cuốn sổ tay đẹp. Tiếp theo là bút, tất nhiên rồi. Không có bút thì ghi chép bằng gì phải không?
Việc sử dụng sổ tay thông thái E-smart Notebook giúp bạn lên kế hoạch quản lý công việc, quản lý thời gian một cách hiệu quả nhất.
Cuốn sổ tay quản lý thời gian này có giá chỉ 240k chưa kể phí ship. Nếu bạn từ trước luôn trễ nải thời gian, mà lại chưa ghi chép sổ tay bao giờ, thì thực sự nên mua cuốn tay ghi chép này để cảm nhận được chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại nhé!
Nếu bạn băn khoăn là với số tiền trên nên dùng để mua một cuốn sách đầy chữ hơn là một cuốn sổ tay thì cũng được thôi. Chúng tôi sẽ mô tả đặc điểm cũng như những tính năng ưu Việt của cuốn sổ tay quản lý thời gian E-smart Notebook để bạn hiểu bản chất sổ và tự xây dựng hệ thống ghi chép riêng của bản thân.
Đặc điểm của sổ tay quản lý thời gian
  • Cuốn sổ tay quản lý thời gian E-smart Notebook được thiết kế độc quyền bởi công ty TNHH TM & DV Tín Phát Lộc giúp bạn có thể quản lý thời gian hàng ngày 1 cách hiệu quả.
  • Sổ tay quản lý thời gian được thiết kế theo kích thước chuẩn A5, kích thước sổ là 20.5 × 15 ×2.5 cm, vừa vặn để sử dụng ghi chép và dễ dàng mang theo mọi nơi.
  • Cuốn sổ tay này có tất cả 448 trang sử dụng liên tục trong 365 ngày.
  • Phần ruột giấy dày dặn và mềm mịn, khi viết chữ không bị nhòe, không in nét bút sang trang khác. Đường kẻ rõ nét, giúp viết chữ ngay ngắn, gọn gàng. Phù hợp với nhiều loại mực khác nhau.
Bạn có thể dùng cuốn sổ tay quản lý thời gian này để ghi chép lại tất cả các công việc trong ngày của bạn hay bất cứ điều gì bạn suy nghĩ, mục tiều giải quyết các công việc.

Tìm hiểu thêm sản phẩm Sổ tay thông thái tại
Đia chỉ: 103/23 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 0886616404 - 083 777 2929
Gmail: tinphatloc@gmail.com
Website: sotaythongthai.vn
 

Đối tác

Top