Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sóc lọ sớm ở trẻ chưa dậy thì có đáng nguy hiểm?

kingfox12

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/8/20
Bài viết
492
Thích
0
Điểm
16
#1
Tự sướng là hành động tự kích thích bộ phận sinh dục để tạo ra khoái cảm, xảy ra ở cả hai giới hay là một hành động tính dục hoàn toàn bình thường.

Một vài bài viết về phát triển tính dục con nít cho biểu hiện ở một số giai đoạn dậy thì khác nhau, hành động sóc lọ và phim sex 18+ của trẻ cũng sẽ thay đổi. Khi trẻ nhỏ được 5 – 6 tuổi, tự sướng chưa hãy hiếm hay có thể xảy ra ở những nơi người khác sẽ nhìn biểu hiện.
Vì ở lứa tuổi này, trẻ nhỏ rất tò mò về chính cơ thể của chúng hay khám phá ra rằng, việc sờ vào bộ phận sinh dục của chính bản thân làm cho trẻ chưa dậy thì thích thú và dễ chịu. Tất nhiên ở tuổi này, trẻ nhỏ chẳng các tò mò về cơ thể của chúng mà còn tò mò về sự khác nhau giữa nam giới và con gái, vì thế một số năm ở nhà trẻ nhỏ thường ở tuổi trước khi đi học, thỉnh thoảng trẻ chưa thành niên khám phá cơ thể của nhau, kể cả bộ phận sinh dục.


Từ 6 tuổi trở đi, sóc lọ có sự thay đổi. Hành vi sóc lọ ở nơi công cộng có khuynh hướng biến mất, nguyên nhân chính bởi vì con nít bắt đầu nhận thức về vai trò quan trọng của xã hội. Thủ dâm ở một số nơi riêng tư sẽ tiếp tục hay vài thay đổi mặc dù vẫn là bình thường xuyên.
Khi tới giai đoạn dậy thì, trẻ em cảm nhận về cơ thể hoạc giới tính tăng lên bởi vì ở lứa tuổi này có sự gia tăng của hormone giới tính, sự suy nghĩ hoạc sự khám phá giới tính cũng thay đổi. Tự sướng là hành động bình thường xuyên của trẻ em phát triển. Toàn bộ một số trẻ ở tuổi vị thành niên khám phá ra rằng sóc lọ và
phim sex sinh viên là sự thỏa mãn giới tính hay nhận biểu hiện rằng sự tự kích thích là bộc lộ của sự dậy thì tính dục riêng của mình.
Một bài viết thuộc Đại học Michigan (Mỹ) đã chỉ ra hầu toàn bộ con nít từ 5 – 6 tuổi chơi đùa và vùng kín của mình khá hay. Ở tuổi 15, gần như 100% bé trai hoạc 25% bé gái đã từng thủ dâm tới lúc đạt cực khoái. Trung tâm thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia Hoa Kỳ cũng có một bài viết đề cập đến vấn đề trẻ nhỏ tự sướng chắc chắn liên quan tới sự sụt hạn chế mức estradiol chứ chưa nên do các hormone sinh dục khác.
Do đó ba mẹ cần yên tâm vì việc trẻ nhỏ sóc lọ chỉ là một biện pháp kiếm hiểu cơ thể xảy ra ở cả hai giới. Ở độ tuổi này, trẻ đang trong quá trình tìm hiểu về một vài xúc cảm của bản thân. Nếu gặp thích khi đụng chạm bộ phận sinh dục của bản thân, trẻ chưa dậy thì có thể sóc lọ cao hơn bình thường.
 

Đối tác

Top