Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Sỏi - Đá trang trí, xuất khẩu - Gravel, pebble

Hải Long

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/5/19
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
#1
Trong tự nhiên, vạn vật đều mang một vẻ đẹp riêng, một bông hoa với màu sắc sặc sỡ để thu hút côn trùng, một con báo với những đốm đen ẩn mình sau những cành cây, con Sư tử hòa mình vào đồng cỏ, con trâu với làn da đen và dày chống lại những cái nóng. Chuyện kể rằng, tạo hóa sinh ra, vạn vật đều cho rằng mình là đẹp nhất, cho tới một ngày chúng gặp nhau, một thảm kịch xảy ra với chúng, chúng nguyền rủa tạo hóa đã ban cho chúng một vẻ ngoài xấu xí. Con quạ ước mình có bộ lông rực rỡ như con công, Con Báo muốn khoác lên mình bộ lông màu trắng của một con tuấn mã…
Tạo hóa luôn công bằng, một con quạ màu rực rỡ hay một con báo màu trắng, đẹp ư? Có thể, nhưng con quạ không thể ẩn mình vào bóng đêm, con báo không thể giấu mình, bộ cánh bắt mắt của chúng rất dễ để con mồi phát hiện và lẩn trốn, dẫn tới khả năng sinh tồn của chúng giảm, vô tình thay, những điều mà chúng mong muốn lại quay lại giết chết chính chúng.
Ngay cả trong xã hội loài người, quy chuẩn về cái đẹp mỗi thời kỳ lại một khác, nó phụ thuộc nhiều vào xu thế hay thậm chí là cả một phong trào. Nhưng chắc chắn rằng, quy luật sinh tồn không bao giờ sai, tự nhiên mới là đẹp nhất.
Với trí thông minh của mình, con người đang dần biến đổi cuộc sống để đáp ứng nhu cầu của mình, nhưng nguồn gốc con người vẫn là tự nhiên, con người luôn muốn mang thiên nhiên vào cuộc sống thường nhật của mình. Khu đô thị với rất nhiều cây xanh, hồ nước. Nhân viên văn phòng trang trí bàn làm việc của mình bằng một chậu cây cảnh….
Trong cuộc sống hiện đại, con người không chỉ lưu tâm đến việc xây nhà, mà còn quan tâm hơn đến màu sắc, cách bài trí ngôi nhà. Việc mang thiên nhiên gần gũi hơn trong chính ngôi nhà của bạn như những tiểu cảnh sân vườn, hồ cá, bể cá, hay thậm chí tường, nền nhà được lát đá phù hợp cũng tạo tâm trạng thoải mái.
Màu sắc đẹp, sang trọng thôi chưa đủ, nó còn phải hợp phong thủy, điều đó mới đem lại vượng khí, tài lộc đến cho gia chủ. Đó mới là một không gian sống mơ ước.
Lắm bắt được nhu cầu đó, khoáng sản Bảo Thạch sản xuất và khai thác và sản xuất hầu hết các loại đá sỏi trang trí, đa dạng về màu sắc, chủng loại và kích thước cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu của từng tập khách hàng riêng biệt. Chúng tôi không cam kết bán sản phẩm rẻ nhất, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ hài lòng nhất
Thông tin vui lòng liên hệ:
-------------------------------------------------------------------
BAOTHACHMINERALS CO.,LTD
Trụ Sở: Thôn Bút Phong, Xã Liên Sơn, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam
Nhà máy: KCN Thanh Sơn, Kim Bảng, Hà Nam
Tel: 0972.108.638 – 04.85.892.689
Email: khoangsanbaothach@gmail.com
Sỏi biển 23.jpg GRAY.jpg Vàng 01.jpg web.jpg sỏi 1.jpg Đá CP 02.jpg đá trắng 02.jpg Slide1.JPG Đá hồng 2.jpg Đá ghi 02.jpg
 
Sửa lần cuối:
Top