Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hồ Chí Minh Sơn công nghiệp Nippon PU

Thùy Dương Ong Thợ

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/6/23
Bài viết
288
Thích
0
Điểm
16
#1
SƠN CÔNG NGHIỆP PU CỦA NIPPON – SƠN PHỦ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY 🚆
👉 Nippon Paint POLYURETHANE là loại sơn công nghiệp cao cấp gốc dầu polyurethane, hai thành phần, dựa trên phản ứng giữa acrylic polyol và isocyanage với tính năng chịu thời tiết vượt trội.
👉 POLYURETHANE được sử dụng làm lớp sơn phủ cho các bề mặt nội thất và ngoại thất như: kim loại chứa sắt và không chứa sắt, gỗ, nhựa, tường trát vữa, bê tông, đã có lót sơn.
Với các tính năng uu việt như sau:
💥 Chịu thời tiết vượt trội: Với tính năng chịu thời tiết xuất sắc, Sơn Nippon PU là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bề mặt nội thất và ngoại thất. Đảm bảo độ bền và khả năng chống ăn mòn trong môi trường công nghiệp.
🎨 Màu sắc phong phú: Bảng màu đa dạng của Sơn Nippon PU đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, từ những gam màu cổ điển đến những sắc thái đặc biệt theo yêu cầu riêng.
🍀 Sử dụng đa dạng: Với khả năng sử dụng trên nhiều loại bề mặt, từ kim loại đến gỗ, nhựa, tường trát vữa và bê tông, Sơn Nippon PU là lựa chọn thông minh cho mọi công trình
🌍 Chất lượng đáng tin cậy: Sơn Nippon PU có độ bám dính tuyệt vời khi kết hợp với lớp sơn lót và sơn giữa, giúp bảo vệ bề mặt tối ưu.
Đóng gói: 5L và 20L
Liên hệ ngay để được tư vấn và trải nghiệm dòng sơn này nhé:
☎ : 0902 321 788
🏠 : 34D Phạm Văn Chiêu, P8, GV
#nippon #polyurethane #sơn_công_nghiệp #sơn_phủ
Fanpage: https://www.facebook.com/dailysonepoxyjotun2thanhphan/
 

Đối tác

Top