Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sơn FEVE - Công nghệ bảo vệ và cải thiện độ bền của vật liệu kim loại

trinhnguyen81

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/6/21
Bài viết
52
Thích
0
Điểm
6
Website
bit.ly
#1
Sơn FEVE là giải pháp tạo lớp phủ nhằm bảo vệ vật liệu kim loại, mang nhiều lợi thế hơn so với các lớp phủ truyền thống. Vậy đặc điểm nổi bật của loại sơn này là gì?

Sơn FEVE bảo vệ kim loại và những đặc điểm nổi bật không thể bỏ qua
Kim loại là vật liệu quan trọng được áp dụng hầu hết cho các ngành công nghiệp. Sau quá trình sử dụng, kim loại bị ăn mòn là điều khó lòng tránh khỏi. Vì thế việc của chúng ta là phải có biện pháp bảo vệ nhằm giúp kéo dài tuổi thọ của công trình. Thế nên sơn FEVE ra đời như một giải pháp bảo vệ và cải tiến độn bền kim loại. Có thể nói đây là một trong những phương pháp bảo vệ vật liệu được đánh giá cao nhất hiện nay.
FEVE là một thuật ngữ dùng để chỉ các loại nhựa bao gồm các gốc fluoro-olefin liên kết với các gốc ete vinyl và các nhóm chức khác nhau như nhóm hydroxyl. Sơn FEVE là sơn tĩnh điện với thành phần gốc là nhựa fluoro ethylene vinyl ete (FEVE). Loại sơn này được sử dụng với mục đích bảo vệ các chi tiết, bề mặt kim loại trong các công trình. Vì được sản xuất trên nền tảng nhựa FEVE nên sơn có khả năng bám dính cao, đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền. Đặc biệt sơn có thể chống chịu tốt các tác động từ môi trường bên ngoài.


Tương tự như các chất fluoropolymer khác, sơn FEVE có khả năng chống tia cực tím và hóa chất tốt. Sơn FEVE có công thức độc đáo chống được tia cực tím và ổn định về mặt hóa học. Trong công thứ này, các nhóm ete vinyl làm cho polymer cung cấp cho sơn tĩnh điện FEVE độ bóng, độ cứng, độ trong suốt và tính linh hoạt cao. Loại sơn này cũng cho khả năng tương thích cao và kết dính tốt.


Công nghệ sơn FEVE là giải pháp tiên tiến giúp bảo vệ các kết cấu kim loại khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài như tia cực tím. Khả năng này được tạo thành nhờ vào công thức liên kết phân tử độc đáo có trong thành phần fluoropolymer của sơn. Ngoài ra còn có công nghệ sơn chống cháy bạn cũng có thể tham khảo.

>> Đọc thêm: Sơn mạ kẽm có ưu điểm gì nổi bật? Những lưu ý khi sử dụng sơn sắt mạ kẽm?
 

Đối tác

Top