Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sử dụng chân loa để sắp xếp trong tình huống nào?

tacaskin

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/9/19
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Hà Nội
Website
tacaskin.com
#1
Dùng chân loa để sắp xếp trong tình huống nào?
Lắp đặt chân loa để sắp đặt trong tình huống nào? Bài viết sau đây sẽ giải thích các trường hợp hữu ích nên dùng chân loa để tăng hiệu quả hoạt động của loa & tạo nên địa điểm sắp xếp hài hòa hơn.
Hai tác dụng chính của chân loa
- Kê đặt, trang trí
Với một vài mẫu loa nhỏ, chức năng đầu tiên của chân loa chính là để kê trợ giúp loa trong khi lắp đặtđặt}, điều chỉnh kích thước, địa điểm loa một cách đơn giản. Cấu tạo của chân loa thường cố định, nhưng có một số trường hợp loa cần nên hướng đến một vài vị trí khác chân loa để tạo nên khoảng vị trí khuếch đại âm thanh chất lượng nhất. Ngoài để kê đặt ra chân loa còn sở hữu đòi hỏi trang trí cho vị trí sắp xếp âm thanh thêm bé nhỏ, mới lạ hơn.
– Chống rung chấn & làm giảm cộng hưởng
Drive (củ loa) của vận hành lâu sẽ sinh rất nhiều chấn động, rung lắc. Mà mặt phẳng bàn, hay Một vài mặt phẳng đặt loa khác thường không hạn chế được tình trạng này. lắp đặt chân loa để lắp đặt sẽ có tác dụng hạn chế việc rung lắc, xảy ra cộng hưởng từ. Đối với những loại loa được lắp đặt lâu sẽ cho ra những chấn động & hiện tượng cộng hưởng từ ghê ra bị méo loa.
lắp đặt chân loa để bố trí trong trường hợp nào?
Tăng tính thẩm mỹ cho hệ thống loa
lắp đặt chân loa để bố trí
Với một vài địa điểm nhất định, các thiết bị âm thanh khác thường được đặt trên mặt bàn, tuy nhiên loa lại không hợp lí để đặt trên bàn. Loa thường đặt ra hai bên không cân với địa điểm sắp đặt thì chân loa là một giải pháp hữu hiệu. Đôi khi cấu tạo của châm loa cũng bằng cho không gian của bạn thêm tiên tiến. Một chiếc chân loa dễ dàng cũng thể hiện phong cách trang trí riêng của chính bạn, vị trí sắp đặt sẽ bắt mắt hơn.
thuận lợi cho quá trình di chuyển
Các dòng loa có kích thước lớn phải nên phải di chuyển rất nhiều thì thường được đặt trên các loại chân loa có nắp bánh xe để tiện hơn trong quá trình di chuyển. Loa không bị tác động đa dạng trong quá trình di chuyển nếu được đặt cố định trên chân loa hợp lí.
Muốn đặt loa lên cao
Sử dụng chân loa để lắp đặt cực cần thiết Đối với các Dòng loa treo tường. Vừa có chức năng cố định vi trí loa đồng thời sẽ trợ giúp loa không bị rung lắc, xảy ra cộng hưởng từ. không gian đặt loa trên cao đồng thời cũng có thể trợ giúp cho âm thanh từ loa khuếch đại hiệu quả nhất.
Mong rằng bài viết gợi ý trường hợp cần sử dụng chân loa để bố trí sẽ trợ giúp bạn giải đáp thắc mắc Tại sao phải dùng chân loa đi theo chiếc loa của bạn.
 

Đối tác

Top