Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sử dụng gạch ốp trang trí mặt tiền xu hướng mới hiện nay.

nguyenha

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/3/22
Bài viết
5
Thích
0
Điểm
1
#1
Một trong những điểm nhấn là thành công của ngôi nhà chính là mặt tiền. Hiện nay việc trang trí mặt tiền cũng rất đa dạng ngoài việc sử dụng sơn tường truyền thống để trang trí bạn có thể sử dụng một số loại gạch trang trí để làm đẹp mặt tiền của ngôi nhà. Vậy chọn gạch ốp tường mặt tiền như thế nào sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây:
Lý do sử dụng gạch ốp mặt tiền

Thực thế theo phong cách trang trí truyền thống thì thường sử dụng sơn tương để trang trí nhưng chỉ được một thời gian. Dù sơn có tốt tới đâu thì sau một thời gian chúng ta sẽ thấy bị nhạt màu thậm chí là bay hẳn màu, mốc phát triển gây mất thẩm mỹ cho công trình và cần chúng ta phải cải tạo.
Ngược lại khi sư dụng gạch ốp mặt tiền để trang trí bạn không cần lo lắng việc bay màu, rêu mốc trong suốt quá trình sử dụng.
Vậy lý do gạch ốp mặt tiền đang trở thành xu hướng hiện nay là gì?


Gạch ốp có ưu điểm là độ bền cao nên khi sử dụng ốp mặt tiền sẽ đảm bảo độ bền lâu dài. Từ đó, nâng cao giá trị thẩm mỹ để ngôi nhà trông lúc nào cũng sáng, đẹp như mới.

Nếu so với sơn tường chỉ vài năm là phải tu sửa lại thì gạch ốp mặt tiền nhà đẹp mà có độ bền cao. Vì vậy, chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu nhưng hiệu quả sử dụng sẽ lâu dài. Nếu tính về kinh tế thì rất tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
Gạch ốp mặt tiền cũng dễ dàng vệ sinh hơn so vơi sơn tường
Từ những ưu điểm đó mà gạch ốp tường mặt tiền nhà đẹp đang trở thành xu hướng của mọi công trình. Qua đó, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí lâu dài và cũng rất dễ dàng vệ sinh.
Hướng dẫn chọn gạch ốp mặt tiền
  • Gạch giả cổ: Gạch giả cổ hiện được sản xuất với kích thước và hình dáng rất đa dạng. Gạch thường có bề mặt nhám, màu sắc tự nhiên như thật.
  • Gạch nung: tông màu chủ đạo của dòng gạch này thường là gạch đỏ cotto. Gạch có màu đỏ hay màu nâu đậm. Mẫu gạch này có giá thành rẻ hơn so với những mẫu gạch khác.
  • Gạch vân đá: Gạch vân đá ốp thông thường có kích thước là gạch ốp tường 30×60, 40×80 hay 60x120cm. Kích thước gạch lớn nên thi công rất dễ dàng, vệ sinh nhanh chóng, đồng thời cũng mang đến sự sang trọng cho không gian.
  • Gạch thẻ: Gạch thẻ là loại gạch ốp mặt tiền có thể nói là được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Gạch có bề mặt men bóng, men khô hay nhám tùy thuộc vào sự lựa chọn của gia chủ. Kích thước của gạch thẻ là đa dạng nhất trong các loại gạch.
Trên đây là những lý do và các lựa chọn mẫu gạch ốp tường mặt tiền nhà theo từng loại. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 1900 - 599.828 hoặc trực tiếp tại hệ thống showroom Hải Linh để được tư vấn tốt nhất.
 

Đối tác

Top