Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Sự Khác Nhau Giữa Cửa Cuốn Và Cửa Chớp Con Lăn

nguyenthuhang88

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/11/19
Bài viết
1,128
Thích
1
Điểm
38
#1
Cửa chớp con lăn là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào, cung cấp sự an toàn và riêng tư trong khi vẫn trông đẹp. Nhưng chính xác thì cửa chớp con lăn là gì và chúng hoạt động như thế nào?
Giới thiệu về cửa chớp con lănCửa chớp con lăn là loại cửa chớp được thiết kế để lăn xuống cửa sổ, lắp rất khít và chắc chắn. Chúng thường được làm từ kim loại, và thép và nhôm được sử dụng phổ biến nhất. Cửa chớp con lăn được vận hành bằng tay bằng cách sử dụng bộ đánh gió hoặc một cơ chế tương tự khác hoặc vận hành bằng điện (tự động để chúng mở và đóng chỉ bằng một nút nhấn). Cửa chớp hoạt động bằng điện có thể hoạt động bằng cách sử dụng một động cơ nhỏ chạy bằng điện hoặc thậm chí bằng năng lượng mặt trời.
Cửa chớp con lăn có thể được thiết kế chắc chắn, với các thanh được ghép rất gần nhau hoặc chúng có thể mở được, với chính các thanh này có thể mở đến mức bạn mong muốn. Khi các cửa chớp được mở ra, chúng được giấu đi trong một lớp vỏ mỏng được gọi là cassette.

Lợi ích của cửa chớp con lănCửa chớp con lăn đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết vì một số lý do. Bao gồm:

Bảo vệ chống lại thời tiết - cửa chớp con lăn cung cấp một rào cản vững chắc cho cửa sổ, bảo vệ kính và những người cư ngụ bên trong khỏi bão, gió, mưa và các loại thời tiết xấu khác

Bảo vệ chống nắng và nóng - cửa chớp con lăn thực sự có thể làm cho bên trong ngôi nhà của bạn thoải mái hơn nhiều vì chúng phản xạ tới 90% nhiệt ra khỏi cửa sổ trước khi nó có cơ hội vào nhà.

An ninh - có lẽ lý do chính tại sao nhiều người lắp đặt cửa chớp con lăn là để bảo mật. Cửa chớp con lăn cực kỳ chắc chắn và chúng không thể bị kéo ra khỏi cửa sổ một cách dễ dàng, làm cho chúng trở thành một biện pháp ngăn chặn tuyệt vời chống lại những kẻ xâm nhập và có thể là cướp. Chúng cũng là một biện pháp ngăn chặn hình ảnh tuyệt vời - khi những kẻ xâm nhập nhìn thấy chúng, chúng sẽ quay đi theo bản năng.

Sự yên tĩnh - vì cửa chớp con lăn phù hợp với cửa sổ rất tốt, chúng có thể tạo ra một rào cản tuyệt vời chống lại tiếng ồn. Điều này thật tuyệt nếu bạn sống trên một con đường đông đúc hoặc chỉ muốn gia tăng sự yên bình và tĩnh lặng bên trong ngôi nhà của mình.

Ngoại hình đẹp - không phải là một bổ sung xấu xí cho ngôi nhà, cửa chớp con lăn thực sự có thể chứng minh là một lợi ích thiết kế. Cửa chớp con lăn có nhiều màu sắc và chúng thường được phối với màu của máng xối, đồ trang trí cửa sổ và hàng rào của bạn để cung cấp thứ gì đó không chỉ an toàn mà còn trông tuyệt vời.

Quyền riêng tư - cửa chớp con lăn cũng cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn quyền riêng tư của mình. Nếu bạn muốn có sự riêng tư hoàn toàn, tất cả những gì bạn làm là hạ thấp hoàn toàn cửa chớp và không ai có thể nhìn thấy vào nhà.

Ưu điểm của Cửa chớp con lăn an ninhCửa chớp an ninh khu dân cư và thương mại sử dụng một số loại kim loại mạnh nhất, và kẻ gian không thể phá được các cửa chớp này. Bạn có thể an tâm về tài sản của mình mà không cần phải tốn thêm bất kỳ chi phí bảo trì nào cho các sản phẩm này.

Hầu hết các cửa chớp này đều có lớp sơn phủ và nhiều lớp bằng đồng thau và sơn dầu để chống gỉ và trầy xước. Nếu bạn phát hiện thấy bất kỳ vết gỉ và hư hỏng nào trên các cửa chớp này, thì bạn chỉ cần sơn lại cửa chớp và sử dụng chúng lâu dài.

Cửa chớp an ninh đóng một vai trò quan trọng để cách nhiệt tài sản của bạn. Khi bạn lắp đặt các cửa chớp này ở cửa ra vào và cửa sổ, bạn có thể tiết kiệm hóa đơn điện năng tiêu thụ hàng tháng. Những cửa chớp này có thể dễ dàng chặn không khí bên ngoài và điều khiển nhiệt độ phòng theo ý bạn.

Khi bạn lắp đặt cửa cuốn an ninh trong nhà của mình, nó sẽ chặn nhiệt bên ngoài và bạn có thể giữ cho các phòng của mình mát mẻ ngay cả trong thời gian nóng nhất. Không có rèm cửa và rèm che có thể ngăn chặn lượng nhiệt này và cửa cuốn an ninh khu dân cư và thương mại cũng làm công việc này.

Khi có bão, tuyết rơi và các thay đổi khí hậu khác, bạn chỉ cần đóng các cửa chớp này bằng điều khiển từ xa. Tài sản và gia đình của bạn sẽ vẫn an toàn trước những thay đổi khí hậu khắc nghiệt, nhờ cửa chớp con lăn.SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CỬA CUỐN VÀ CỬA CHỚP CON LĂN LÀ GÌ?

Cửa chớp con lăn là gì?

Cửa chớp con lăn có trọng lượng nặng, thường có các thanh nhôm hoặc thép lồng vào nhau, vì vậy chúng được chế tạo tốt cho sự kết hợp đa dạng của các môi trường công nghiệp. Cửa chớp con lăn có thể được thiết kế cho các yêu cầu chuyên môn, chẳng hạn như khả năng chống cháy và chống khủng bố. Bạn sẽ thấy chúng được sử dụng trong nhiều môi trường, bao gồm cửa hàng bán lẻ, siêu thị, trường học, trường đại học, bệnh viện và phẫu thuật, bảo vệ cửa sổ và cửa ra vào khỏi bị phá hoại và đột nhập. Cửa chớp con lăn cũng có thể được cách nhiệt để mang lại hiệu quả năng lượng, cách nhiệt, cách âm và bảo vệ thêm khỏi côn trùng.

Cửa cuốn là gì?


Cửa cuốn là loại cửa có trọng lượng nhẹ, thường được gọi là cửa tốc độ cao hoặc cửa cuốn nhanh, thường được sử dụng trong các đặc tính công nghiệp, nơi không cần bảo vệ nặng. Cửa cuốn mang lại những lợi ích khác nhau cho cửa cuốn ở chỗ tính năng đóng mở nhanh của chúng giúp dễ dàng tiếp cận trong các tình huống giao thông cao trong khi vẫn duy trì nhiệt độ bên trong của tòa nhà. Chúng cũng có thể được sử dụng để phân chia ngăn trong các tòa nhà.Về bảo trì và sửa chữa:

Cửa cuốn thường dễ bảo trì hơn vì có thể tháo và thay thế các thanh riêng lẻ trong khi đối với Cửa cuốn, toàn bộ tấm rèm có thể phải được thay thế.
Về sự lựa chọn sản phẩm , Cửa cuốn có nhiều mẫu mã đa dạng và có thể tùy chỉnh trong khi các sản phẩm cửa cuốn thường khá giống nhau về mẫu mã.
Cả hai loại dù là Cửa chớp hay Cửa cuốn đều cung cấp cho các doanh nghiệp sự bảo vệ cho cơ sở của họ. Về vấn đề nào tốt hơn, nó thực sự phụ thuộc vào bản chất kinh doanh của bạn và yêu cầu của nó.

Cả cửa cuốn và cửa chớp con lăn đều có thể cực kỳ tiết kiệm chi phí, mở nhanh chóng và hiệu quả để duy trì lưu lượng giao thông ổn định. Sau khi khóa, nhân viên sẽ ngay lập tức cảm thấy an toàn, vì vậy dễ hiểu tại sao hai thuật ngữ này thường bị nhầm lẫn.

Tại Thông Minh Group chúng tôi không chỉ lắp đặt cửa nhà để xe công nghiệp mà còn thực hiện công việc bảo dưỡng và sửa chữa. Chúng tôi làm việc với các loại cửa cuốn với nhiều kích cỡ và cơ chế hoạt động khác nhau. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều có tay nghề cao và có kinh nghiệm cần thiết để chẩn đoán sự cố với cửa ga ra và thực hiện các hành động cần thiết.
 

Đối tác

Top