Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sự thật về máy siết bu lông Makita 72V, 88V

thietbichuyendung

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/10/21
Bài viết
4
Thích
0
Điểm
1
#1
Khi tìm máy siết bu lông Makita 72V và 88V trên internet sẽ rất nhiều kết quả trả về cho quý khách. Ngay cả các trang thương mại điện tử uy tín cũng liên tục cập nhật những sản phẩm này. Sự thật về máy siết bu lông Makita 72V, 88V là như thế nào?

Xem thêm: thietbichuyendung.com.vn/may-khoan-pin-makita-118v-88v-72v-hang-that-hay-gia

Dù được khẳng định chắc chắc là hàng chính hãng xuất xứ từ Makita Nhật Bản, với giá tiền rẻ và nhiều điểm đặc biệt để thu hút người tiêu dùng, nhưng trên thực tế chúng đều là hàng giả.

Cụ thể, Makita chỉ phân phối các dòng máy như máy siết bu lông, máy khoan pin Makita 12V, 14.4V, 18V, 18X2 vad 40V. Do vậy, người dùng hãy luôn cẩn thận với những lời chào mời này:

- Hàng chính hãng Makita Nhật Bản.

- Làm việc mạnh mẽ, điện áp lớn tới 72V hoặc 88V.

- Bắt vít cực tốt trên những bề mặt vật liệu có độ cứng cao.

- Kiểu dáng nhỏ gọn, kiên cố, sử dụng tiện lợi.

- Có khả năng làm việc nhiều chức năng khi vừa có thể vặn vít lại có chức năng khoan búa và khoan thường.

- Máy khoan cầm tay này sử dụng động cơ không chổi than, pin lithium - ion hiện đại mang điểm cộng là tuổi thọ cao, mỏng nhẹ và chống lại quá tải, quá nhiệt.

- Mức giá bán ra khá rẻ, chỉ khoảng từ 1 triệu đồng cho đến dưới 2 triệu đồng.

Có nên mua máy siết bu lông dùng pin Makita 72V, 88V không?

Có nên mua máy siết bu lông Makita 88V, 72V không? Thực tế, hàng nhái sẽ không thể nào so sánh được với hàng chính hãng về chất lượng, khả năng làm việc… tuy vậy, mua hay không mua, quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu như bạn muốn sắm máy siết bu lông dùng pin Makita 72V hoặc máy siết bu lông Makita 88V hãy cân nhắc đến những ưu điểm sau đây của chúng:

- Mức giá của máy tương đối thấp, thấp hơn khá nhiều so với máy siết bu lông 12V, 18V và thấp hơn cả máy khoan pin Makita 18V, 12V.

- Thiết kế khá giống máy siết bu lông Makita chính hãng nên khá thuận tiện, gọn gàng.

- Máy cũng linh động trong công việc, thuận tiện trong quá trình vận hành.
Sở hữu các tính năng đặc biệt của công cụ cầm tay Makita chính hãng. Bên cạnh những điểm cộng không thể phủ nhận, các sản phẩm hàng giả, hàng nhái còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

- Khả năng làm việc không đến 72V, 88V hoặc 118V. Chúng làm việc chỉ tương đương máy khoan pin Makita 18V hoặc còn thấp hơn thế nữa. Vì vậy, nếu bạn cần một dụng cụ mạnh mẽ trong công việc, làm cho việc chuyên nghiệp, bền bỉ thì không nên vì rẻ mà mua món đồ này.

- Chất lượng, độ bền của máy sẽ chẳng thể sánh được với hàng hàng hiệu Makita. Tuổi thọ máy thấp, chế độ bảo hành không tốt hoặc không được bảo hành.

- Độ an toàn của máy không cao. Trong quá trình sử dụng các bạn nên trang bị đầy đủ đồ bảo hộ (nếu như làm việc trong môi trường chuyên nghiệp) để bảo vệ an toàn cho bản thân nhé.
 

Đối tác

Top