Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Sự thật về thông tin “Phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội lừa đảo”

khamnamkhoa

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/9/19
Bài viết
21
Thích
0
Điểm
1
Website
namkhoa.net.vn
#1
Sự thật về thông tin “Phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội lừa đảo”, đây chắc chắn sẽ là thắc mắc của nhiều bệnh nhân cũng như của nhiều người đang sinh sống trên địa bàn tỉnh hà nôị và họ luôn muốn có được câu trả lời chính xác về tin đồn này.

Sự thật về phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội có thật sự lừa đảo người bệnh không?

Bạn T. Nam – Phủ Lý Hà Nam có gửi một câu hỏi về cho chúng tôi như sau:

Chào bác sĩ, tôi đang gặp vấn đề về việc xuất tinh sớm, tôi có tham khảo ý kiến của người thân và bạn bè thì được giới thiệu đến phòng khám đa khoa Giải Phóng – 709 giải phóng hà nội.

Tuy nhiên, khi tham khảo thông tin của phòng khám này trên các trang diễn đàn trên mạng có nói phòng khám đa khoa giải phóng lừa đảo người bệnh, nên tôi cảm thấy lo lắng về chất lượng phòng khám nên cũng chưa dám đi thăm khám. Vậy mong bác sĩ có thể giải đáp cho tôi liệu những tin đồn này có phải là sự thật không?

Chào bạn T. Nam, quả thực dạo gần đây có khá nhiều thông tin về phòng khám đa khoa Giải Phóng có sự lừa đảo bệnh nhân, vì vậy đây có phải sự thật hay không, hãy lắng nghe những lời chia sẻ sau đây của chúng tôi về phòng khám đa khoa Giải Phóng:

Phòng khám đa khoa Giải Phóng đã được thành lập và đi vào hoạt động khá lâu, theo những khảo sát của chúng tôi với những bệnh nhân đã thăm khám ở đây, thì đây là một phòng khám uy tín tại hà nội. Và rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị cũng như chăm sóc khá chu đáo ở đây.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng lừa đảo có thật không??

Phòng khám đa khoa Giải Phóng được nhiều bệnh nhân đánh giá là phòng khám chất lượng tốt vì:

- Các bệnh nhân luôn đánh giá rằng Đa khoa Giải Phóng hà nội là một trong những phòng khám mà ở đó có đội ngũ y tá, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều tâm huyết với bệnh nhân. Các bác sĩ ở đây tường làm việc cho nhiều bệnh viện trong nước và nước ngoài, do đó được tiếp xúc nhiều phương pháp điều trị hiện đại.

- Những người đã từng đến thăm khám tại đây cũng cho biết, họ hài lòng với chất lượng cơ sở vật chất, cũng như các trang thiết bị y tế. Họ được các y bác sĩ chăm sóc và thăm hỏi thường xuyên về bệnh tình của mình.

- Ngoài ra, một số bệnh nhân đến thăm khám các loại bệnh nhạy cảm khó nói như: bệnh xã hội, bệnh trĩ,.. cho biết rằng, họ đều được các bác sĩ cũng như y tá hỗ trợ rất nhanh về các thủ tục hành chính, và các thông tin liên quan đến bệnh tình của họ cũng được giữ kín.

- Và điều mà nhiều bệnh nhân hài lòng đối với phòng khám đa khoa Giải Phóng đó là về chi phí điều trị, tất cả các chi phí đều được công khai và minh bạch, phù hợp với quy định của bộ y tế.Đây là những điều đã làm nên và khẳng định vị thế và chỗ đứng của phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội đối với công việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Vậy tại sao lại xuất hiện những tin đồn rằng phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội lừa đảo?

Bạn T. Nam thân mến, như bạn đã biết, hiện tại trên địa bàn tỉnh hà nội cũng như các khu vực lân cận đang có khá nhiều phòng khám đa khoa chất lượng đã và đang được hoạt động. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị đã không sử dụng những quy luật cạnh tranh lành mạnh như thường xuyên đổi mới cơ sở vật chất, nâng cao tay nghề bác sĩ,.. mà lại áp dụng nhiều thủ đoạn “không minh bạch” nhằm gây thiệt hại cho đối thủ.

Và việc tung những tin đồn xấu là một trong những thủ đoạn đó, thông tin “phòng khám đa khoa Giải Phóng lừa đảo” là một trong những nạn nhân của các tin đồn này.

Làm sao để phân biệt được đâu là tin đồn, đâu là sự thật?

Thông thường, một số loại tin đồn sẽ có thể xoay quanh một số chủ đề như: Trương trình kinh doanh, chất lượng xét nghiệm chữa trị, điều tra nhân sự, … Việc sử dụng những từ ngữ giật tít này gây lo âu cho một số bệnh nhân có ý định tới phòng khám đa khoa để kiểm tra và chữa bệnh.

Việc tạo nên một tin đồn không phải khó, nhưng việc khắc phục những tác hại cũng như hậu quả của những tin đồn đó lại là việc rất khó khăn. Chính vì điều đó, đã xuất hiện một số thông tin về phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội lừa đảo trên các nguồn thông tin trên internet.

Bạn T. Nam thân mến, nếu như bạn nhận được lời khuyên từ người thân và bạn bè rằng bạn nên đến phòng khám đa khoa Giải Phóng để thăm khám thì bạn có thể đến địa chỉ này để nghe các bác sĩ tư vấn, vì sự tư vấn là miễn phí.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng muốn bạn cần lưu ý không nên tin hoàn toàn những thông tin có trên mạng internet, hãy tham khảo thông tin một cách có chọn lọc để có thể có những thông tin một cách chính xác.

Nguồn phong-kham-da-khoa-giai-phong-ha-noi.webflow.io/post/lua-dao-phong-kham-da-khoa-giai-phong-co-that-su-tot
 

thanhha4261

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/3/20
Bài viết
19
Thích
0
Điểm
1
Website
phongkhamhongphat.vn
#2
Phòng khám nam khoa Hồng Phát là địa chỉ hỗ trợ trị các bệnh nam khoa chất lượng cao tại Hải Phòng. Bên cạnh ấy, Phòng khám nam khoa còn mờ thêm rất nhiều chuyên khoa khác, chuyên trị những căn bệnh về phụ khoa, căn bệnh x.hội, căn bệnh trĩ,... Được cấp phép hoạt động chính quy từ cơ quan khả năng. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ chúng tôi. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi đến số điện thoại và được tư vấn những kiến thức về chữa sùi mào gà uy tín tại Hải Phòng, chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu, biện pháp trị căn bệnh giang mai, mọc mụn ở môi bé vùng kín....
 
Top