Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sửa Chữa Máy Chiếu Các Hãng Giá Rẻ Nhất

Thế Giới Điện Máy

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/12/19
Bài viết
291
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
thegioimaychieu.com.vn
#1
Thế Giới Máy Chiếu kính gửi Quý khách hàng báo giá sửa máy chiếu rẻ, thay bóng đèn máy chiếu, linh kiện máy chiếu chính hãng, quy trình nhận bảo hành bảo dưỡng máy chiếu, sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Khi máy chiếu hỏng hoặc gặp trục trặc chắc hẳn bạn rất phiền lòng, tuy nhiên hãy vui lên vì dịch vụ sửa chữa máy chiếu rất thuận tiện và nhanh chóng, sửa máy chiếu lấy ngay trong ngày.

Quy trình sửa chữa máy chiếu tại Thế Giới Máy Chiếu:
Bạn cần sửa máy chiếu tại Hà Nội , chúng tôi luôn tuân theo trình tự như sau:
Nhân viên sẽ đến tận nhà bạn hoặc bạn có thể mang máy tới Công ty và trực tiếp ngồi xem nhân viên sửa chữa máy chiếu tiến hành kiểm tra máy và sửa chữa
Với đội kỹ thuật có kinh nghiệm cao sẽ giúp bạn không tốn nhiều thời gian ngồi đợi. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn cách sử dụng máy chiếu sao cho đúng, cách bảo vệ máy chiếu của bạn một cách an toàn nhất.Các dịch vụ đi kèm khi sửa máy chiếu:
- Làm sạch ống kính
- Làm sạch vỏ máy
- Kiểm tra quạt gió
- Kiểm tra bánh xe màu
- Kiểm tra LCD/ Chip DMD
- Kiểm tra và siết chặt các linh kiện
- Tăng tuổi thọ bóng đèn

Báo giá sửa chữa máy chiếu
Giá sửa máy chiếu theo từng model máy chiếu và hãng máy chiếu khác nhau cần kiểm tra toàn bộ tình trạng và linh kiện máy chiếu.Nhận sửa máy chiếu cho thợ các tỉnh giá tốt, gửi hàng qua các nhà xe, ship code toàn quốc.
Báo giá này không áp dụng cho các dòng máy chiếu có cường độ sáng trên 5.000 Asi lumen. Đối với những dòng máy có cường độ sáng trên 5.000 Asi lumen (dòng máy hội trường) sẽ có báo giá cụ thể riêng.

Thay LCD, bóng đèn máy chiếu tùy theo hãng máy, cường độ sáng, model cụ thể quý khách liên hệ trực tiếp Thế Giới Máy Chiếu - Hotline: 0984.774.024 - 0983.183.077 .
 

Đối tác

Top