Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sửa máy bơm định lượng hóa chất – Máy bơm công nghiệp

hoamai

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/3/20
Bài viết
1,246
Thích
0
Điểm
36
#1
Sửa máy bơm định lượng hóa chất – Máy bơm công nghiệpBơm định lượng hóa chất là loại bơm dùng để bơm hóa chất. Ngoài ra, máy còn có khả năng định lượng hoặc kiểm soát lưu lượng hóa chất cần bơm. Bơm định lượng hóa chất thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt và nước xử lý nước thải công nghiệp. Những dòng bơm định lượng hóa chất hay sử dụng thường có lưu lượng bơm thấp, giúp cho người tiêu dùng có thể điều chỉnh lưu lượng bơm phù hợp lượng hóa chất rất nhỏ khi cần cấp vào thiết bị.

>>> Xem thêm: máy bơm trục đứng cnpSửa chữa bơm định lượng hóa chất

Cũng giống như các dòng máy bơm thông thường khác, sau một thời gian sử dụng, hiệu quả hoạt động của bơm sẽ giảm dần, điều này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, quan trọng nhất người sử dụng cần biết đó chính là thường xuyên bảo dưỡng sản phẩm bơm của đơn vị và nắm bắt được các lỗi chính của máy bơm để có những phương án xử lý tối ưu nhất.


Một số lỗi thường gặp ở máy bơm định lượng hóa chất có thể kể đến như:

  • - Bơm định lượng bị tắc đầu hút đầu đẩy: Khi sử dụng bơm hóa chất thường xảy ra hiện tượng bơm định lượng bị tắt hai viên bi ở đầu hút và đầu đẩy của bơm. Khi gặp lỗi này thông thường chỉ cần tháo đầu hút đầu đẩy và vệ sinh rồi lắp lại là sử dụng được. Một số sản phẩm sau một thời gian hoạt động, các đơn vị ít thay thế bảo dưỡng phụ tùng có thể dẫn đến tình trạng bi bơm trong van hút – xả bị mòn, cũng sẽ làm giảm hiệu suất làm việc của bơm. Tùy vào tình trạng của bi bơm khi đó, ta có thể thay thế bằng viên bi mới hoặc thậm chí phải thay thế van hút – xả mới (do nhiều nhà cung cấp không bán lẻ bi bơm).
  • - Bơm bị cháy động cơ, động cơ nóng, bị rò điện
  • - Rách màng bơm
  • - Hỏng phớt cần thay phớt bơm
  • - Không bơm được dung dịch
  • - Lưu lượng bơm bất thường, không ổn định
  • - Bơm kêu to
  • - Chảy dầu trong bơm
  • - Áp lực bơm và lưu lượng bơm thấp hơn yêu cầu, bơm hoạt động nhưng không bơm được chất bơm.
Vừa rồi là một vài lỗi cơ bản khi sử dụng máy bơm định lượng hóa chất mà Công ty Vimex chia sẻ tới quý khách hàng. Là đơn vị phân phối máy bơm định lượng và phụ tùng thay thế của bơm, nếu có nhu cầu hãy liên hệ tới công ty chúng tôi với độ ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra, khắc phục sự cố và thay thế phụ tùng khi sửa bơm định lượng. Nếu bạn muốn mua phụ tùng có thể cung cấp model của loại bơm đang sử dụng để chúng tôi báo giá từng loại. Chúng tôi cam đoan các phụ tùng hầu hết là đều có sẵn và được nhập hoàn toàn chính hãng, Liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm màng bơm bột
 

Đối tác

Top