Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Sức hút từ TSG Lotus Sài Đồng, đất Long Biên sốt giá

dinhkhanh66

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/2/19
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
#1
Mặt bằng giá đất khu vực Long Biên cụ thể mặt dường Sài Đồng đang có giá từ 120 đến 140 triệu/m2. Đặc biệt sản phẩm Shophouse TSG Lotus Sài Đồng có giá 165 đến 185 triệu/m2.

Giá đất tăng chóng mặt

Theo một số thông tin gần đây, một công ty BĐS OZ phải mở cửa từ 7h30 đến 22h tối, làm việc hết công suất để phục vụ khách hàng làm thủ tục hoàn tất cho khách hàng mua đất, thậm chí có những khách hàng đến mua vào tối muộn.

Xem thêm: Nhà mẫu TSG Sài Đồng, định nghĩa chuẩn nhà sang

Theo công ty này cho biết mỗi ngày đoàn từng đoàn khách khoảng 20 đến 90 người tìm hiểu mua đất. Có hôm 22h tối khách hàng mới tới để tiến hành đặt cọc, thậm chí có khách sáng đi tìm hiểu vẫn còn rất nhiều băn khoăn nhưng đến tối lại vội vã mang tiền đến đặt cọc. Cứ liên quan đến đất nền, shophosue thì lương khách quan tâm rất lớn, có trường hợp chọn mua được lô shophouse nhưng chưa đóng đủ cọc làm thủ tục, thì đã bán sang cho người khác mua chênh lên đến 300 triệu, theo quan sát và tìm hiểu chúng tôi được biết có những môi giới là được những vụ lớn chênh lên đến tiền tỷ, tuy nhiên những vụ lớn như vậy rơi vào quỹ đất đẹp.Phải chăng sốt thật hay ảo?

Bắt đầu có thông tin và đi vào triển khai dự án TSG Lotus Sài Đồng, giá đất quanh khu vực này đã tăng ” ăn theo” vọt lên rất mạnh. Sau tết Nguyên Đán 2019 mức giá đất Long biên tăng nhẹ trung bình từ 20% đến 25%, thời điểm gần đây có một số khu vực đặc biệt như mặt phố sài đồng còn có mức giá cao 50%.

Lý do giải đáp cho hiện tượng đất tăng đột biến như vậy là do giá đất các khu vực lân cận đang được đẩy lên giá cao, mà quỹ đất đang bị eo hẹp, nên các nhà đầu tư lớn đã lữa chọn khu vực SÀi Đồng để đầu tư trong thời gian tới nên mới có hiện tượng giá đất lên cao như vậy.

Xem thêm: 4 thay đổi sau đây khi bạn sinh sống tại TSG Lotus Sài Đồng

Hoài nghi về giá tri thực của những quỹ đất này, Ông K người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho hay ” Nhiều người nói thị trường đất tại khu vực Long Biên đang xảy ra hiện tượng sốt ảo, do cò đất làm giá nhưng chúng ta cần làm rõ khái niệm thế nào là sốt ảo, sốt thật. Sốt ảo là hiện tượng môi giới cò đất, làm giá tự tăng trên giấy tờ, rao bán không đúng giá trị đất làm cho người mua tin là giá đất đang tăng mạnh. Nhưng thực trạng hiện nay tại khu vực Long Biên đất tăng giá là do được hưởn kết cấu giao thông cơ sở hạ tầng “.

Dù không có nhu cầu ở thực nhưng khách hàng có nguồn tiết kiệm mua để đầu tư tích lũy để khi giá đất tăng thì bán. Có một số khách hàng khá may mắn mua hôm nay và ngay hôm sau đã bán lại được cho người khác với mức giá cao.

Xem thêm: Có nên đầu tư Shophouse tại TSG Lotus Sài Đồng ?
 

Đối tác

Top