Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Súng phun máy rửa xe: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

hailyflash

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/1/19
Bài viết
29
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
24
Nơi ở
TP. Hà Nội
Website
dienmayflash.com
#1
Súng phun máy rửa xe giữ một vai trò khá quan trọng trong máy rửa xe. Chúng giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc để nguồn nước tiếp xúc với các vết bẩn, từ đó, hiệu quả làm sạch tăng lên. Vì sao súng của máy rửa xe lại có thể làm được điều kỳ diệu như vậy? Cấu tạo súng phun máy rửa xe ra sao? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu với bài viết dưới đây.

1. Cấu tạo súng phun máy rửa xe
Súng phun máy rửa xe là một bộ phận của máy rửa xe. Trong súng rửa xe cũng có những bộ phận tạo thành chúng. Cấu tạo súng phun máy xịt rửa xe áp lực cao thường có các bộ phận chính như: Có súng, thân súng, đầu nối, ống nối, van, và bộ phận kết nối giữa súng và béc phun. Mỗi bộ phận trên máy lại giữ một vai trò riêng biệt để tạo nên một thiết bị súng phun hoàn chỉnh.– Cò súng

Đây được xem như phụ kiện máy rửa xe mini quan trọng nhất. Chúng đóng vai trò điều chỉnh lượng nước từ máy rửa xe ra môi trường một cách phù hợp. Bạn sẽ điều chỉnh lượng nước bằng cách nhấn, thả cò súng. Lượng nước bạn điều chỉnh như thế nào để đạt được hiệu quả làm sạch tốt nhất là phụ thuộc vào việc bạn nhấn, thả cò như thế nào.

– Thân súng

Trước khi nước ra khỏi máy để làm sạch vết bẩn, chúng sẽ cần phải đi qua thân súng. Thông thường, thân súng của máy rửa xe thường được làm bằng chất những PVC cao cấp. Ưu điểm của chất liệu này là nhẹ, dễ cầm nắm và đặc biệt chúng có độ bền khá cao.

– Bộ phận kết nối với bé phun

Nhờ vào việc kết nối với béc phun với súng máy xịt rửa xe, mà bạn có thể thực hiện được nhiều mục đích làm sạch hơn. Bạn có thể điều chỉnh béc phun để hiệu quẩ làm sạch sẽ tốt hơn. Chính vì thế, vai trò của bộ phận này trong súng phun cũng hết sức quan trọng.– Van

Chúng giữ vai trò điều chỉnh, đóng mở lượng nước khi bạn sử dụng súng phun.

– Đầu nối

Sự kết nối và gắn kết giữa các bộ phận của máy rửa xe chính là nhờ vào đầu nối này.

– Ống nối dài

Ống nối này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như loại súng của máy xịt rửa xe cao áp mà bạn đang sử dụng. Chúng giúp bạn dễ dàng và đơn giản hơn trong việc làm sạch ở cách vị trí ở xa hay trên cao. Nếu bạn muốn làm sạch ở các vị trí khó khăn như trong gầm xe, cửa kính trên cao thì có thể nối dây dài hơn. Các ống nối dài này thường được làm bằng những chất liệu chắc chắn, như nhôm,kẽm…

2. Nguyên lý hoạt động của súng phun máy rửa xe
Cấu tạo của các loại súng bơm xịt rửa xe khá đơn giản, nên nguyên lý của chúng cũng không có gì phức tạp cả. Bạn có thể thấy sung phun được gắn chặt với ống cao áp và động cơ. Khi bạn nhấn cò, van của sung phun sẽ mở. Khi đó nước được đưa từ động cơ, qua dân dẫn đến phần van, báng súng và đi ra ngoài.Nhờ đó, bạn có thể điều chỉnh lượng nước một cách ổn định, làm cho hiệu quả làm sạch tăng lên. Nhờ vào cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp, nên bạn cũng không hề khó khăn để có thể sử dụng tốt chúng.

>>> Xem thêm: cách sử dụng súng phun nước máy rửa xe

Như vậy, Điện máy Flash đã giới thiệu xong đến bạn đọc cấu tạo súng phun máy rửa xe cao áp. Qua đây, bạn cũng có thêm những kiến thức và tầm hiểu biết về những thiết bị mà mình đang sử dụng. Để có thể sở hữu được một sản phẩm máy rửa xe chất lượng tốt nhất, bạn có thể đến tham khảo và tìm mua tại Điện máy Flash. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và giải đáp, có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn.
 
Top