Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tác dụng chữa bệnh cà gai leo - thảo dược điều trị viêm gan B hiệu quả

shopthaoduoc

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/3/20
Bài viết
28
Thích
1
Điểm
3
#1
🍀 Đã từ rất lâu, có thể vào tầm năm 1980, người ta đã phát hiện và nghiên cứu ra trong cây cà gai leo có nhiều hoạt chất hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là hỗ trợ tốt cho việc điều trị các bệnh về gan nói chung và viêm gan B nói riêng. Cho đến hiện nay, cà gai leo chính là loại cây duy nhất được thử nghiệm trên người bệnh nhân viêm gan B và cho ra được kết quả khá khả quan.
🍀 Trong một số đề tài nghiên cứu, người ta đã phát hiện rằng có một số hoạt chất mới trong cà gai leo có tác dụng nhất định trong việc ức chế sự sao chép, và giúp làm âm tính virus viêm gan B, chống lại bệnh viêm gan một cách hiệu quả. Không những vậy, các hoạt chất trong cà gai leo cũng có thể làm ức chế mạnh đối với sự phát triển của xơ gan, chống lại quá trình oxy hóa của dạng chiết toàn phần và hoạt chất chính glycoalcaloid có trên các mô hình thực nghiệm sinh vật.
🍀 Bên cạnh đó, hoạt chất glycoalcaloit có trong cà gai leo cũng có tác dụng hiệu quả trong việc sử dụng để chống viêm, làm ức chế sự nhân lên của virus viêm gan B mà không đem lại các tác dụng xấu hay bất cứ triệu chứng gì có hại cho sức khỏe người sử dụng.
>>Xem chi tiết tại đây.
Website: shopthaoduoc.vn
☎ Phone: (028) 2248.9111
Hotline: 0901 94 9898
 

Đối tác

Top