Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tại sao bạn nên sử dụng gel dưỡng ẩm da mặt phù hợp ngày hè

yenvy1195

Thành viên cấp 1
Tham gia
21/8/19
Bài viết
184
Thích
0
Điểm
16
#1
Tại sao bạn nên sử dụng gel dưỡng ẩm da mặt phù hợp ngày hè.
Vì thời tiết oi bức, nắng nóng sẽ ảnh hưởng đến làn da, nhất là càng khiến da mất nước nhanh chóng và đổ nhiều bã nhờn, mồ hôi. Vì vậy, bôi kem dưỡng da là giải pháp hiệu quả nhất để tránh da bị mất nước, cân bằng được độ ẩm và dầu dưới da. Để hiệu quả dưỡng da đạt tối đa, bạn cần nên lựa chọn loại kem dưỡng da phù hợp ngày hè theo những tiêu chí sau:


Để hiệu quả dưỡng da đạt tối đa, bạn cần nên lựa chọn loại kem dưỡng da phù hợp ngày hè theo những tiêu chí​

Đầu tiên về thành phần: với những ngày hè bạn nên chọn những loại kem dưỡng có thành phần Hyaluronic acid, các loại nước khoáng. Đây là những thành phần rất tốt để cấp nước và giữ nước lâu trên da trong nhiều giờ liền. Ngoài ra còn tạo cho da cảm giác mát lạnh, dịu nhẹ để da được cân bằng khi tiếp xúc với thời tiết nóng.


Bạn nên chọn kem có dạng mịn, mỏng như gel hoặc nước sẽ giúp thẩm thấu tốt hơn trên da​

Sau đó có thể nhắc đến gel dưỡng da là kết cấu chất kem, để tránh tình trạng khi bôi kem dưỡng ẩm da vào mùa hè khiến da càng nhờn rít, gây bít tắc lỗ chân lông làm da bạn nổi đầy mụn thì tốt hơn hết bạn chú ý lựa chọn mỹ phẩm kem dưỡng ẩm phù hợp. Những dạng kem có dạng mịn, mỏng như gel hoặc nước nhẹ sẽ giúp thẩm thấu tốt hơn và mang lại hiệu quả dưỡng da cao hơn.
 

Đối tác

Top