Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Tại sao nên học ngành kinh doanh ở Anh

spdacanhhcm

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/3/19
Bài viết
478
Thích
0
Điểm
16
#1
Nếu như bạn đang muốn làm việc ở trong ngành kinh doanh thương mại, du học ở Anh là bước khởi đầu lý tưởng dành cho bạn. Việc nằm ở giữa hai múi giờ châu Á và Mỹ giúp Anh thành kinh dô toàn cầu đối với ngành công nghiệp gồm thương mại, tư vấn, tài chính, quản lý, kế toán và cả marketing. Có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính đều nằm ở châu Âu hoặc là trụ sở toàn cầu ở Anh. Do đó, cơ hội việc làm đối với các sinh viên trở nên nhiều hơn.

Quá trình đi du học ở Anh, bạn được thực tập, xin việc làm và xây dựng mối quan hệ quý giá đối với tương lai khi tốt nghiệp. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp có các ý định về thành lập công ty, được tổ chức có liên quan, nhà trường giúp đỡ.

Lý do nữa là nước Anh là nước có nhiều trường thương mại nằm ở hàng top thế giới, có nhiều chuyên ngành, thích hợp với mong muốn của bạn.

Làm gì khi có tấm bằng kinh doanh ở Anh?

Higher Educaiton Statistics Agency cho biết, sinh viên kinh doanh tại Mỹ thường tìm được việc sau 6 tháng tốt nghiệp, 13% ở trong số đó chọn học tiếp và 6% đưa ra quyết định là vừa học vừa làm.

Sau đại học thì tấm bằng MBA giúp bạn dễ dàng kiếm được công việc với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành tài chính kế toán sẽ chọn học thêm chương trình trong khi đi làm. Chứng chỉ về kế toán uy tín sẽ được cập bởi tổ chức CIMA và ACCA. Nghề nghiệp của họ chính là phân tích tài chính, quản lý thuế, tư vấn tài chính, chứng khoán, quản lý rủi ro …

Các sinh viên có bằng cấp về kinh doanh hay quản lý thường chọn ngành nghề đối với lĩnh vực về phát triển ngành marketing, kinh doanh, ngân hàng …

Chương trình bậc Đại học phổ biến ở Anh

Tại Đại học, bạn dễ dàng tìm tìm tới chương trình cấp chứng chỉ, bằng cao đẳng quốc gia nằm trong lĩnh vực quản lý kinh doanh hoặc các khóa học chuyên sâu như là quản lý khách sạn, sự kiện, ẩm thực … Khóa học đó thường yêu cầu các sinh viên thực phẩm để có thể nắm bắt kỹ năng về làm việc, các khóa học được tổ chức CIM công nhận.

Đối với kết cấu của chương trình thì chương trình về quản trị kinh doanh sẽ kéo dài khoảng 3 năm bắt đầu với năm học giới thiệu tài chính, kinh tế, kế toán, tổ chức tài chính …, có thêm nhiều môn khác như là ngôn ngữ hiện đại, luật thương mại …

Xem thêm : học tesol uy tín ở đâu tại TPHCM

( xem thêm : ván coppha phủ phim 12ly giá rẻ tai Sai gon

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học tesol giáo viên quốc tế tại AIT
E-mail: tuvanthongtin@ait-tesol.edu.vn

Ph: 028-6660-2966

Hotline: (+84) 902800709

Web: ait-tesol.edu.vn |

Fb: facebook.com/aittesolvietnam/

Địa chỉ : Lầu 4 – Sovilaco Building, Số 01 Đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình . TPHCM

Chi tiết học phí khóa học tesol tại TPHCM
 

Đối tác

Top