Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Tại sao nên mua vỏ thùng sơn tại Phú Hòa An?

nhuaphuhoaan

Thành viên cấp 1
Tham gia
25/1/19
Bài viết
99
Thích
0
Điểm
6
Website
phuhoaan.com
#1
Thị trường chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối vỏ thùng sơn. Trong số đó có Phú Hòa An nhận được rất nhiều sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Để có được những phản hồi tốt và sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng nhiều như vậy Phú Hòa An đã và đang cố gắng từng ngày. Bên cạnh đó còn rất nhiều những lý do khác. Chi tiết sẽ được làm rõ ngay sau đây.

in-vo-thung-son-phu-hoa-an-6.jpg

Vì sao nên chọn mua vỏ thùng sơn tại Phú Hòa An?
Công ty Phú Hòa An có nhà máy sản xuất với công suất lớn, hàng năm sản xuất hàng triệu sản phẩm vỏ thùng sơn nên có được chi phí đầu vào khá rẻ. Vì vậy mức giá tại công ty cũng vô cùng hấp dẫn. Nhà máy có riêng bộ phận chuyên in vỏ thùng sơn. Phú Hòa An áp dụng hai phương pháp in hiện đại: In lưới và in chuyển nhiệt. Vỏ thùng sơn có hình ảnh chân thật, sắc nét và màu sắc chuẩn market.
Bên cạnh đó, Phú Hòa An có hệ thống kho chứa năm ở các tỉnh thành trên toàn quốc nên tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách hàng. Khách hàng ở khu vực phía Nam cùng đừng lo lắng về việc vận chuyển. Vỏ thùng sơn sẽ được xuất ra từ kho tại tphcm với chi phí vận chuyển cực nhỏ. Ngoài ra, tất cả các đơn đặt hàng của quý khách được công ty trực tiếp phân phối, không qua bất cứ trung gian nào, đảm bảo mức giá rẻ nhất cho khách hàng.
Sau khi nhà máy nhận được đơn đặt hàng của quý khách, nhân viên sẽ báo giá ngay lập tức. Mức giá báo cho khách hàng đã gồm cả giá VAT và giá vận chuyển. Với những đơn hàng lớn, tất nhiên giá thành sẽ được giảm đi rất nhiều. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những dịp đặc biệt để tri ân những khách hàng thường xuyên ủng hộ và tin tưởng Phú Hòa An trong suốt thời gian vừa qua.
in-vo-thung-son-phu-hoa-an-13.jpg

in-vo-thung-son-phu-hoa-an-12.jpg

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA PHÚ HÒA AN
Nhà máy: KCN Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh
VP: NV 5.28 KCN đô thị Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0981 184 786
Email: cntt1@phuhoaan.com
Website: https://phuhoaan.com/
 

Đối tác

Top