Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Hà Nội Tại sao nên sử dụng máy nước nóng gia đình?

Zozo Nguyen

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/12/19
Bài viết
354
Thích
0
Điểm
16
#1
Máy nước nóng gia đình là thiết bị cung cấp nước nóng nhờ hệ thống dây đốt với tốc độ làm nóng nhanh. Chỉ trong một thời gian ngắn máy có thể đưa nước nóng trực tiếp ra vòi mà không cần lưu trữ trong bình.

Tại sao nên sử dụng máy nước nóng gia đình?

Nếu trước đây bạn mất quá nhiều thời gian cho việc nấu nước nóng thì bây giờ chỉ trong vài giây, bạn đã có ngay nước nóng để đáp ứng cho sinh hoạt. Điều này đã giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Hơn nữa, thiết bị này lại rất tiện dụng, cho phép bạn sử dụng nước nóng để tắm thoải mái mà không lo lắng về vấn đề hết nước. Bạn có thể tắm bất cứ lúc nào trong ngày, dù sáng hay tối đểu được cả.

Chọn máy nước nóng trực tiếp hay máy nước nóng gián tiếp

Máy nước nóng gián tiếp

Loại bình này thường được trang bị dung tích từ 15-30 lít phù hợp hơn với gia đình đông người và có diện tích phòng tắm lớn. Đối với những hộ gia đình có điện áp hoạt động không ổn định thì loại máy này sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Máy làm nóng nước nhờ cơ chế pha giữa nước lạnh và nước nóng sau đó sẽ dự trữ sẵn bên trong bình chứa. Nhiệt độ làm nóng tối đa của loại máy này lên đến 70 độ C. Tuy nhiên, quá trình lắp đặt máy phức tạp vì dòng máy này khá cồng kềnh và thời gian làm nóng tương đối lâu.

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hay có sử dụng bồn tắm nên ưu tiên chọn máy nước nóng gián tiếp này nhé!.

Máy nước nóng trực tiếp

Đây là loại máy có khả năng làm nóng nước ngay lập tức mà không cần nhờ đến bình chứa nước để dự trữ. Nước sau khi được chảy vào bình sẽ được thanh điện trở bên trong đốt nóng với mức nhiệt độ lên đến 45 - 55 độ. Nhưng với mức nhiệt này thì không đáp ứng yêu cầu của những nơi có nhiệt độ lạnh.

Máy có kiểu dáng nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Chỉ trong vài giây ngắn, bạn đã lập tức có nước để sử dụng vừa tiết kiệm thời gian. Thiết bị còn giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ chế độ tắt nước sau khi đã sử dụng xong. Như vậy, nếu gia đình bạn có ít thành viên, ở nơi có nguồn nước mạnh nên sử dụng loại máy này. Lời khuyên nhỏ: máy chỉ nên lắp ở những khu vực có áp lực nước đủ lớn, nguồn điện ổn định mà thôi.

Xem chi tiết máy nước nóng gia đình TẠI ĐÂY

CÔNG TY CỔ PHẦN SUPERGREEN VIỆT NAM

Địa chỉ: số 220 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 096.108.3399 – 0246.2596.991

 
Top