Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tầm quan trọng của việc hút hầm cầu quận 10 định kỳ

Nin Nin

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/7/22
Bài viết
418
Thích
0
Điểm
16
#1
Mỗi hộ gia đình, mỗi công trình xây dựng đều được thiết kế hệ thống hầm cầu, trong quá trình sử dụng nhiều người cũng không biết được bao lâu thì hút hầm cầu quận 10.Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất để đảm bảo cho hầm cầu nhà bạn vận hành tốt nhất, đảm bảo sinh hoạt bình thường hằng ngày.

Thế nào là hút hầm cầu?
Hầm cầu là nơi chứa chất thải sinh hoạt và xử lý các chất thải đó. Mỗi hầm cầu có một thể tích chứa nhất định. Khi hầm cầu bị đầy gây nên hiện tượng tắc nghẽn, không thể trôi các chất thải thì sẽ phải hút hầm cầu để loại bỏ các chất thải đã phân huỷ đó.
Việc hút hầm cầu không những thông tắc hoàn toàn hệ thống thải của gia đình, các công trình,… mà còn loại bỏ những mùi hôi khó chịu. Hút hầm cầu sẽ mang lại không gian trong sạch, bảo vệ môi trường, tạo môi trường sống xanh.
Khi nào bao lâu thì nên hút hầm cầu?
Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Vậy thì chính xác thời điểm nào hút hầm cầu là hợp lý, dấu hiệu nào từ hầm cầu cho thấy cần hút?
Thật ra không quá khó khăn trong việc xác định thời điểm hút hầm cầu phù hợp, chỉ cần để ý dựa vào các dấu hiệu sau:
  • Hầm cầu nhà bạn đã được thiết kế sử dụng 3 đến 5 năm. Trong khoảng thời gian này hầm cầu có thể đã đầy và cần được tiến hành nạo hút.
  • Bồn cầu nhà bạn xả nước không trôi, nước xả chảy rất chậm, từ từ nước mới thoát hết được.
  • Khi bạn xả nước thì lực nước rất yếu không đủ để cuốn trôi đi các chất thải trong bồn cầu.
  • Khi xả nước có các âm thanh ùng ục, thì đây là dấu hiệu cho thấy hầm cầu đang tắc.
  • Khi xả có bọt khí thoát ra và có mùi hôi khó chịu khi bạn bước vào nhà vệ sinh.
  • Nếu bạn càng xả nước mà nước chỉ có dấu hiệu dâng tràn lên chứ không hề cuốn xuống thậm chí có thể bị tràn ra ngoài.
Khi bồn cầu nhà bạn xuất hiện một trong các dấu hiệu trên thì có lẽ hầm cầu nhà bạn đang gặp trục trặc hoặc đã đầy cần thông hút, loại bỏ các chất thải ra ngoài.
Tại sao cần hút hầm cầu?
Hiện nay, hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng nhà vệ sinh tự hoại và được thiết kế bể phốt để hỗ trợ việc xả thải của con người. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có thể các chất thải rắn không thể phân huỷ sẽ tích tụ lại, lâu dần sẽ gây mùi khó chịu, hôi thối ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Hiện tượng này diễn ra do quá trình sử dụng bồn cầu, hầm cầu có các chất không thể phân huỷ dẫn đến hiện tượng hầm cầu, bể phốt bị đầy ứ, từ đó bồn cầu không thể xả được chất thải, xuất hiện hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu.
Khi bồn cầu có dấu hiệu bị tắc đây là dấu hiệu hầm cầu đang đầy lên gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước, gây mất vệ sinh đặc biệt là hiện tượng chất thải thường xuyên không xuống được bể chứa. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt bình thường của gia đình mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn, kí sinh trùng gây bệnh ảnh hưởng vô cùng lớn đến chất lượng cuộc sống.
Do đó, cách tốt nhất giải quyết tất cả các rắc rối từ hầm cầu là tiến hành thông hút hầm cầu để loại bỏ các chất thải khó chịu.
 
Sửa lần cuối:

Đối tác

Top