Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Tấm tản nhiệt nước - nguyên lý hoạt động

truongphatvina

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
274
Thích
0
Điểm
16
#1
Tấm tản nhiệt PVC , tấm giải nhiệt nước, filling tháp giải nhiệt là linh kiện quan trọng của tháp giải nhiệt tashin được công ty TNHH XNK Trường Phát Vina nhập khẩu gia công lắp đặt sửa chữa các loại tấm giải nhiệt và các linh kiện khác trong tháp giải nhiệt nước.
Để giúp khách hàng hiểu nguyên lý hoạt động của tấm tản nhiệt Quý khách cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này:
Nước mang theo hơi nóng từ máy móc thiết bị sản xuất đưa vào tháp giải nhiệt qua hệ thống vòi phun và đầu phun rải đều trên bề mặt màng giải nhiệt.Tấm tản nhiệt được thiết kế so le gợn sóng giống hình tổ ong,giúp nước chảy qua các khe xuống đáy bồn bởi trọng lực dễ dàng , nước xuống đáy bồn đã được là mát và tái sử dụng.Hơi nóng dư thừa được không khí dưới màng giải nhiệt thổi ngược lên và quạt tháp giải nhiệt hút thải ra ngoài khí quyển.


NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THÁP GIẢI NHIỆT
==>Kích vào đây để tìm hiểu thêm : NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC


Tấm tản nhiệt được làm từ vật liệu PVC và gỗ,PVC có thể chịu được nhiệt độ từ 70 độ C trở xuống, chi phí thấp nên rất được ưa chuộng, với 2 dạng tròn và vuông bế mặt tối đa nên có thể sử dụng cho nhiều Model tháp khác nhau.

THÁP GIẢI NHIỆT NƯỚC

TẤM TẢN NHIỆT THÁP GIẢI NHIỆT 40RT
Qua thời gian dài sử dụng chịu tác động của môi trường và khí hậu, tấm tản nhiệt sẽ bị bám bẩn,đông khô và hư hỏng làm giảm khả năng giải nhiệt nước.Quý khách cần tìm nhà cung cấp tấm tản nhiệt tin cậy để tiến hành thay thế bảo dưỡng tránh ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.
Tháp giải nhiệt Tashin chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt Tashin, thay thế linh kiện tháp giải nhiệt trên toàn quốc. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt nước Tashin quý khách vui lòng liên hệ :
Hotline: 0911 44 8186
Trụ sở: 22 Khuyến Lương, p. Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0466700077
Miền Nam: 21-21A Đường 40, P. Tân tạo, Q. Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0912.52.56.58 - 08 68656628
Email: Tashin.vn@gmail.com
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top