Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tấm vách ngăn tôn xốp cách nhiệt

matec vina

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/3/19
Bài viết
91
Thích
1
Điểm
8
#1
Việc sử dụng các tấm panel vách ngăn ứng dụng vào trong xây dựng hiện nay đã không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được có những loại panel vách ngăn nào có thể dùng được cho các công trình hiện nay.
Các loại tấm panel vách ngăn phổ biến hiện nay
Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu xây dựng các công trình ngày càng đa dạng, các công ty, doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các loại tấm panel vách ngăn đã cho ra đời các loại tấm vách ngăn khác nhau để phù hợp với từng loại công trình đặc thù.

Các loại tấm panel vách ngăn phổ biến hiện nay gồm có: tấm panel eps, tấm panel pu, tấm panel bông thủy tinh và tấm panel bông khoáng,… Đây là các loại vách ngăn được dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.
Ưu điểm của các loại tấm panel vách ngăn
Các loại tấm panel vách ngăn này có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt cũng như có khả năng giảm ồn, chống dẫn điện và hoàn toàn không thấm nước. Sản phẩm có độ bên cao, tính thẩm mĩ vượt trội, phù hợp sử dụng cho các công trình yêu cầu độ thẩm mĩ cao.
Trên thị trường có rất nhiều chủng loại, nhiều mẫu mã và nhiều thương hiệu, mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.
Nên mua tấm panel vách ngăn ở đâu?
Matec Panel là thương hiệu panel đã có bày dầy kinh nghiệm hơn 10 với độ phong phú sản phẩm cực cao, chất lượng sản phẩm được đảm bảo tối đa và cam kết bảo hành dù bất kì hoàn cảnh nào. Do đó, lựa chọn tấm vách ngăn panel eps Matec Panel là quyết định an tâm và chuẩn xác của khách hàng và nhà đầu tư.
Mời quý khách hàng truy cập vào trang web matec.com.vn để tham khảo các sản phẩm vách ngăn panel của Matec Panel.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448 Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn
 

Đối tác

Top