Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Tạo ấn tượng với bộ quà tết doanh nghiệp cao cấp

zumimarketing2020

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/8/20
Bài viết
44
Thích
0
Điểm
6
#1
Quà tết doanh nghiệp là một thông điệp tri ân và biết ơn của doanh nghiệp gửi đến khách hàng, đối tác và nhân viên. Không chỉ vậy, quà tết doanh nghiệp còn là một cách truyền thông tích cực trong kinh doanh. Vậy nên, các doanh nghiệp thường chú trọng lựa chọn quà tết doanh nghiệp cao cấp.
Lưu ý khi lựa chọn quà tết doanh nghiệp
Lựa chọn quà tết cho doanh nghiệp không phải dễ, đặc biệt là những món quà cao cấp, cần phải lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng, để tạo hình ảnh ấn tượng cho người nhận. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn quà tết doanh nghiệp:
  • Thấu hiểu đối tượng nhận quà: Khi tặng quà tết doanh nghiệp cho bất kỳ đối tượng nào, cũng cần tìm hiểu kỹ về nhu cầu và sở thích của người nhận, để giúp cho món quà càng trở nên ý nghĩa và giá trị hơn. Những món quà không chỉ là giá trị bề ngoài, mà còn là sự tận tâm, nhiệt thành mà doanh nghiệp trao đi.
  • Lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng: Quà tết doanh nghiệp cần đặc biệt chú ý đến chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt, những giỏ quà tết hoặc hộp quà tết cao cấp dành tặng cho khách hàng - đối tác quan trọng thì càng phải cẩn trọng. Nên lựa chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín nổi tiếng, nhằm đảm bảo bộ mặt thương hiệu, cũng như danh tiếng cho doanh nghiệp khi biếu tặng quà.

Lựa chọn quà tết chất lượng, nguồn gốc rõ ràng
Lựa chọn quà tặng phù hợp với ngân sách: Những món quà tết cao cấp, thường có mức giá cao hơn so với mặt bằng chung, do đó, cần phải cân đối để lựa chọn quà tết phù hợp với ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra, tránh tình trạng lãng phí, cũng như thiếu hụt khi mua quà tặng.

Ấn tượng với quà tết doanh nghiệp cao cấp

Hiện nay, quà tết doanh nghiệp có rất nhiều mẫu mã. Những món quà được thiết kế đa dạng màu sắc, bắt mắt, nhưng không quá lòe loẹt, tạo nên vẻ ngoài sang trọng, mang theo không khí tết vô cùng hân hoan.
Ngoài ra, đối với doanh nghiệp, khi lựa chọn màu sắc cho giỏ quà, thì nếu có thể, hãy nên lựa chọn màu sắc để hỗ trợ làm nổi bật màu sắc thương hiệu. Nhờ vậy, người nhận càng thêm chú ý đến hình ảnh của doanh nghiệp.
Các sản phẩm trong quà tết doanh nghiệp cao cấp thường được lựa chọn tỉ mỉ, sang trọng và có giá trị. Đó thường là sự kết hợp tinh tế giữa các loại đồ uống, thực phẩm và các sản phẩm tốt cho sức khỏe cao cấp, giúp món quà càng trở nên thiết thực và ý nghĩa hơn rất nhiều.


Quà tết doanh nghiệp được lựa chọn tỉ mỉ, chất lượng
Quà tết doanh nghiệp nên tập trung chủ yếu vào chất lượng, nhằm mang đến ấn tượng tích cực cho người nhận quà. Bởi những món quà chính là thông điệp cảm ơn và lời tri ân từ doanh nghiệp gửi đến khách hàng - đối tác và nhân viên.
Quà tết Cống Quỳnh - Cung cấp quà tết doanh nghiệp chất lượng
Quà tết Cống Quỳnh là một trong những cơ sở cung cấp quà tết doanh nghiệp lâu năm tại TP. Hồ Chí Minh, là địa chỉ tin cậy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đặt quà tết.
Quà tết Cống Quỳnh luôn cam kết chất lượng trên từng sản phẩm, thông qua những thiết kế độc đáo, bắt mắt, giúp khách hàng an tâm khi lựa chọn quà tết.


Quà tết Cống Quỳnh - Đa dạng mẫu mã quà tết doanh nghiệp

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp, quà tết Cống Quỳnh còn hỗ trợ in logo thương hiệu trên quà tết, xuất đầy đủ VAT và các giấy tờ liên quan. Đồng thời, quà tết Cống Quỳnh hỗ trợ giao hàng tận nơi, đảm bảo quà tết luôn trong trạng thái nguyên vẹn và đúng như mẫu mã khách hàng đặt.
Mọi thông tin liên quan đến quà tết doanh nghiệp tại quà tết Cống Quỳnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
QUÀ TẾT CỐNG QUỲNH
Địa chỉ: 59 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0906 309 885 - 0906 986 885
Tel: 028 38374987 - 028 6270 0998
Email: kinhdoanh@congquynh.vn
Website: quatet.congquynh.vn
Facebook: facebook.com/quatetcongquynh
Quà Tết Cống Quỳnh - Quà tết chất lượng, giá cả cạnh tranh
 

Đối tác

Top