Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Táo đỏ khô 1kg hiện nay giá bao nhiêu? Mua ở đâu chất lượng?

thucphamkho

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/1/23
Bài viết
27
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
11 Kim Đồng - Hoàng Mai - Hà Nội
Website
thucphamkho.vn
#1
Táo đỏ khô 1kg hiện nay giá bao nhiêu chắc chắn là một câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng thực sự quan tâm tới. Giá tốt phải luôn luôn đi đôi với chất lượng, đó chính là tiêu chí mua sắm chung của bộ người tiêu dùng. Và hôm nay, Thực phẩm khô sẽ giải đáp chi tiết bạn táo đỏ khô 1kg hiện nay giá bao nhiêu cũng như điểm mua táo đỏ chất lượng nhất nha.
1. Táo đỏ khô 1kg hiện nay giá bao nhiêu?
Táo đỏ khô 1kg hiện nay giá bao nhiêu
chắc chắn chính là câu hỏi mà người tiêu dùng rất quan tâm tới. Tại thị trường Việt Nam đang có bầy bán 2 mã sản phẩm táo đỏ đó là Táo đỏ Hàn Quốc và táo đỏ Tân Cương (Trung Quốc). Giá của 2 loại táo đỏ này là hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết giá của 2 loại táo này bên dưới đây:
  • Giá táo đỏ khô 1kg Hàn Quốc có giá dao động từ 110.000vnđ - 140.000vnđ
  • Giáo táo đỏ khô 1kg Tân Cương có giá dao động từ 85.000vnđ - 110.000vnđ
Cả 2 mức giá này chúng có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời vụ, giá trị đồng tiền, mối quan hệ giữa cung và cầu về hàng hóa. Nhìn chung, để tìm được một cơ sở kinh doanh bán táo đỏ khô giá bình ổn thì quả thực là một điều vô cùng khó khăn. Giá của chúng sẽ thay đổi theo giá chung của thị trường. Nếu có rẻ, chắc cũng chỉ rẻ được 10.000vnđ - 15.000vnđ mà thôi.
2. Điểm mua táo đỏ khô chất lượng, uy tín, giá rẻ?
Hiện nay, không quá khó khăn để tìm mua táo đỏ khô ở bất cứ nơi đâu trên thị trường. Cứ nơi đâu có người dân sinh sống là sẽ có những cơ sở mọc lên để phục vụ nhu cầu thiết thực của người dân. Nhưng để tìm được một điểm bán táo đỏ khô giá bình ổn thì quả thực là điều rất khó. Tuy nhiên, một thương hiệu cực kì có uy tín trong ngành cung cấp thực phẩm sạch mà bạn nên ghé mua một lần đó chính là NÔNG SẢN DŨNG HÀ. Chắc chắn, táo đỏ khô ở đây có giá chưa phải là ổn nhất nhưng so về chất lượng và cách chăm sóc khách hàng thì có thể sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.
Một số lý do bạn nên chọn mua táo đỏ nhà Dũng Hà:
  • Uy tín, chất lượng: Nông sản Dũng Hà là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm sạch, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Táo đỏ khô tại Dũng Hà được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo.
  • Đa dạng chủng loại: Dũng Hà cung cấp táo đỏ khô với nhiều loại khác nhau, bao gồm táo đỏ khô Hàn Quốc, táo đỏ khô Trung Quốc, táo đỏ khô Việt Nam,... Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại táo đỏ khô phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Dịch vụ tốt: Dũng Hà cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, thanh toán linh hoạt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
Hãy tới với Nông sản Dũng Hà để bạn có thể tha hồ chọn mua hàng vạn những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Đặc biệt, Nông sản Dũng Hà chúng mình đang áp dụng vô vàn các chương trình khuyến mãi cho dịp cuối năm, tết Dương Lịch và xa hơn là Tết Nguyên Đán Xuân Giáp Thìn 2024 sắp tới đây. Nhanh tay nào bạn ơi.
 

Đối tác

Top