Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hồ Chí Minh Tất tần tật về "cực phẩm" iPhone 16 Ultra

Nhat Huy 2019

Thành viên cấp 1
Tham gia
26/6/22
Bài viết
600
Thích
2
Điểm
18
#1
Không phải iPhone 15 Pro Max, iPhone 16 Ultra cao cấp năm 2024 của Apple mới là tâm điểm lúc này.
Dự kiến, vào năm 2024, “Táo Khuyết” sẽ giới thiệu iPhone 16 Ultra cao cấp mới cùng với ‌iPhone‌ 16, ‌iPhone‌ 16 Pro và ‌iPhone‌ 16 Pro Max. Đây sẽ là một lựa chọn đắt tiền hơn, nhiều tính năng hơn.Dưới đây là toàn bộ tin đồn về chiếc ‌iPhone‌ 16 Ultra theo tổng hợp từ trang tin MacRumors.

Bộ tính năng
‌iPhone‌ 16 Ultra sẽ là chiếc ‌iPhone‌ đắt nhất và giàu tính năng xịn sò nhất của Apple, mang tới một lựa chọn cao cấp hơn các mẫu iPhone Pro. Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, ‌iPhone‌ 16 Ultra sẽ có các cải tiến bổ sung về camera, chip nhanh hơn, màn hình lớn hơn và thậm chí là thiết kế không cổng (không có cổng Lightning hoặc USB-C).


iPhone 16 Ultra sẽ là "cực phẩm" iPhone.

‌iPhone‌ 16 Ultra sẽ được mô phỏng theo Apple Watch Ultra – phiên bản đồng hồ thông minh Apple Watch cao cấp của Apple. Giống như thiết bị đó, ‌iPhone‌ 16 Ultra sẽ có các tính năng độc đáo và thích hợp, giúp sản phẩm trở nên khác biệt, có giá cao hơn.

Định giá

Nếu Apple ra mắt ‌iPhone‌ 16 Ultra, sản phẩm sẽ còn đắt hơn cả iPhone 14 Pro Max, có giá khởi điểm 1.099 USD (tương đương 26,17 triệu đồng). Thiết bị sẽ được bán cùng với các thành viên khác của dòng iPhone Pro - ‌iPhone‌ 16 Pro và iPhone 16 Pro Max thay vì thay thế một thiết bị.

Khi nào iPhone 16 Ultra ra mắt?


Ảnh concept iPhone 16 Ultra với khung titan.

Thời gian sớm nhất Apple sẽ giới thiệu iPhone Ultra cao cấp nhất là vào năm 2024. “Siêu phẩm” sẽ trở thành một phần của dòng ‌iPhone‌ 16. Nói cách khác, năm 2024 là thời điểm sớm nhất công chúng sẽ được thấy điện thoại xuất hiện nên vẫn có khả năng chúng bị trì hoãn đến dòng ‌iPhone‌ 17 hoặc lâu hơn.

iPhone 15 Ultra có tồn tại hay không?

Vào tháng 9/2022, nhà phân tích Gurman đã đưa ra suy đoán về việc Apple có thể giới thiệu iPhone 15 Ultra - thay thế iPhone 15 Pro Max trong dòng ‌iPhone‌ năm 2023. Nhưng nhiều khả năng, ‌iPhone 15‌ Ultra sẽ không xuất hiện nữa. Thay vào đó, giới công nghệ đang mong đợi màn xuất hiện của bộ tứ iPhone 2023: ‌iPhone 15‌, ‌iPhone 15‌ Plus, ‌iPhone 15 Pro‌ và ‌iPhone 15 Pro‌ Max.

Kết xuất

Nhà thiết kế Jonas Daenert vào tháng 2 đã chia sẻ một số hình ảnh khái niệm về diện mạo của ‌iPhone‌ 16 Ultra từ một số ý tưởng thiết kế được lấy từ ‌Apple Watch Ultra‌. Theo đó, đây sẽ là một chiếc ‌iPhone‌ dày hơn 12mm với khung máy bằng titan, các cạnh bo tròn, các nút nhô ra và có các điểm nhấn màu cam.

Tất nhiên, những hình ảnh về ‌iPhone‌ Ultra của Apple mới chỉ là kết xuất/ concept. Tuy nhiên, đây sẽ là những khái niệm thú vị nhất hiện tại, đủ để khiến người hâm mộ háo hức.

Nguồn : cài win tại nhà quận gò vấp nhanh và cài win tận nơi quận tân bình giá rẻ
 

Đối tác

Top