Tham gia
3/12/19
Bài viết
161
Thích
2
Điểm
18
Nơi ở
Hà Nội
Website
noithatphuchung.com.vn
#1
Thời tiết, khí hậu thay đổi làm ảnh hưởng đến không gian phòng bếp. Nhất là đối với sàn nhà, khí thời tiết nồm ẩm, hay tình trạng mưa gió kéo dài khiến cho sàn nhà luôn ẩm ướt. Có một biện pháp khắc phục tình trạng, đó chính là sử dụng thảm trải phòng bếp.
Cùng Thảm Trải Sàn Phúc Hưng tìm hiểu về loại: "Thảm Trải Phòng Bếp Hút Ẩm Phù Hợp Mọi Thời Tiết" nhé!
Thảm Trải Phòng Bếp Có Bề Mặt Thảm Khô Thoáng
Tấm thảm bếp với bề mặt thảm được làm từ chất liệu vải sợi. Vậy nên khi dậm chân lên ta luôn có cảm giác khô thoáng, dễ chịu.
Thuộc dòng sản phẩm làm từ chất liệu cao cấp vải sợi cây gai. Nên mang nhiều tính năng đặc biệt như: giữ nhiệt, cách điện,... Thảm có độ đàn hồi tốt, nên giảm thiểu tình trạng rơi vỡ đồ vật tại khi vực tủ bếp.
Bề mặt tấm thảm nhà bếp sợi cây gai, với cấu tạo nhiều lớp vải. Cấu trúc đan xen của những lớp vải giúp cho tấm thảm luôn được khô thoáng. Nhưng độ thấm hút của dòng thảm này không phải tức thì như dòng thảm bếp bằng lông. Nên khi không phải ẩm ướt dưới sàn nhà mà là bị làm đổ nước lên thì cũng có thể dễ dàng dùng khăn hoặc giấy ăn để thấm khô được bề mặt thảm.
Mặt sau thảm bếp là đế cao su non
Với đế cao su non ở mặt sau của tấm thảm bếp sẽ chống trơn trượt hiệu quả. Và còn đảm bảo được tấm thảm lót bếp cố định trên mặt sàn. Tránh được được vấn đề khó chịu như xê dịch thảm.
Tham khảo: top 3 mẫu thảm bếp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Đế cao su giúp cho tấm thảm bếp tranh được sự ẩm mốc. Khi sàn nhà luôn ở trong tình trạng ẩm do khi hậu nồm. Thì đế cao su non như là là tính năng cứu cánh cho tấm thảm bếp. Ngoài ra, đối với chất liệu đế cao su non thì bạn sẽ dễ dàng vệ sinh tấm thảm bếp.
Trên đây là những thông tin về tấm thảm trải sàn phòng bếp hút ẩm phù hợp với mọi thời tiết. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Thảm Trải Sàn Phúc Hưng theo hotline 0702117323 để được tư vấn giải đáp.
 

Đối tác

Top