Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bán Thanh ren suốt - BULONG ĐỨC KHANG

Luna

Thành viên cấp 1
Tham gia
5/7/23
Bài viết
214
Thích
0
Điểm
16
#1
Có thể hình dung được thanh ren suốt là một chi tiết thẳng và có chiều dài thường từ 1 mét đến 3 mét. Dễ dàng bắt gặp loại linh kiện này ở các liên kết giữa các kết cấu cố định của công trình với các kết cấu phụ đi kèm công trình như hệ thống thang máng cáp, hệ thống điện nước tòa nhà, hệ thống cứu hỏa.

Ngoài tên gọi là thanh ren còn có nhiều tên gọi khác như là ty ren, ty răng thép, ty treo, ty treo trần, ty treo máng cáp. Nếu bạn là người trong ngành thì đây sẽ là sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng đặc biệt là xường thép điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy ở các tòa cao tầng và nhà xưởng.

Đối với những công trình dân dụng thì thanh ren được xem là một vật không thể thiếu trong các bước để hoàn thiện xây dựng.Đặc điểm cơ bản của thanh ren suốt

Thanh ren suốt được tiện ren hai đầu hoặc ren suốt toàn bộ thanh ren để có thể bắt ghép được với bu lông, ốc vít hoặc một số loại khác tạo nên một hệ ty ren hoàn chỉnh.

Thanh ren bao gồm rất nhiều kích thước khác nhau được kí hiệu M6, M8, M10, M12, M14, M16, M18, M20… Phổ biến nhất là loại ty ren M6, M8, M10. Tùy theo mục đích sử dụng của quý khách hàng có thể lựa chọn chiều dài thanh ren cho phù hợp, tránh lãng phí và sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng không tốt. Ty ren Thọ An có thể sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khác hàng với số lượng lớn.

Do có khả năng chịu lực cao nên ty ren, thanh ren hoặc ty răng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày cũng như hoạt động sản xuất công nghiệp, cơ khí, lắp ghép, chế tạo máy móc.

Thanh ren được bảo vệ bởi 1 lớp “ áo mạ” bên ngoài để đảm bảo thanh ty ren mạ kẽm có thể bền vững với thời gian và có tính thẩm mỹ khi lắp ghép các sản phẩm nội thất…

Địa chỉ cung cấp thanh ty ren với giá thành ưu đãi

Được biết đến là nơi chuyên cung cấp các loại bulong, ốc vít chất lượng, uy tín thì không còn điều gì phải đắn đo khi mua sản phẩm tại BULONG ĐỨC KHANG.

Thanh ren tại BULONG ĐỨC KHANG được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm và đáp ứng được mọi yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng cho khách hàng.

Ngoài ty ren, thanh ren, BULONG ĐỨC KHANG còn cung cấp các loại vật tư phụ trợ như kẹp treo ty, kẹp xà gồ, đai treo ống, bulong, ốc vít, ống gió mềm, nở đóng, nở sắt, ốc vít…

BULONG ĐỨC KHANG
Địa chỉ: 592 QL1A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0902 278 456 - 0937 093 597
Email: cokhiduckhang@gmail.com
Website: bulongduckhang.com


https://bulongduckhang.com/thanh-ren-suot
 

Đối tác

Top