Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Thẻ bàn đánh số- Biển số bàn cho nhà hàng, khách sạn, quán café

MICAQUANGCAOLIVINA

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
1,058
Thích
0
Điểm
36
#1
Thẻ bàn đánh số- Biển số bàn cho nhà hàng, khách sạn, quán café

Biển số bàn cho quán cafe, nhà hàngThẻ để bàn bảo minh coffee.
Thẻ để bàn bằng mica cho các quán cafe là sản phẩm được sử dụng ưa chuông, mẫu mã giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của mọi khách hàng.

Thẻ mica - Sản phẩm: Thẻ bàn cafe Vật liệu: Mica Đài Loan. Chúng tôi sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại, với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia công mica theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu của mọi quý khách. Sản phẩm được làm với nhiều màu sắc, chất liệu mica Đài Loan trong suốt, sang, min, được in Uv về nội dung theo maket đã duyệt trước.

Sản xuất thẻ tên số mica, biển số bàn mica, biển số mica uốn ngược in Uv với nhiều mẫu mã được đánh số đảm bảo chất lượng, mẫu mã theo yêu cầu. Sự phù hợp nhất của các loại sản phẩm đó là gọn, nhẹ. Số đánh đẻ tại các bàn của khách hàng có thể di chuyển dễ dàng sang bàn khác. Do làm bằng vật liệu mica , nên biển số bàn sử dụng lâu dài, giúp nhà hàng, quán ăn, quán cafe dễ dàng quán lý.

Để có nhiều mẫu mã hiện đại, chúng tôi còn nhận làm cả các loại biển số bàn bằng inox. Biển số bàn có nhiều kích thước, tùy theo nội dung khách hàng cần làm để sản xuất những mẫu mã phù hợp nhất với moi quý khách hàng. Sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu về chất liệu, độ thẩm mỹ, và tính sử dụng cao.

Với công nghệ khép kín, sản phẩm biển số bàn mica, inox, thẻ đánh số bàn sẽ giúp khách hàng thể hiện thong tin về tên quán, tên wifi, địa chỉ của quán, mỗi khách hàng sẽ gọi món và thanh toán tại quầy, không còn tình trạng đưa nhầm, hoặc gọi nhầm.

QUANGCAOLIVINA.COM
Hà Nội : Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
TP HCM : Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3, TP HCM
Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)
Email: micalivina@gmail.com

 

Đính kèm

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top