Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thẻ bảo hành răng sứ Cercon HT khi nào dùng? Nhakhoasunshine

hanatran01

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/12/21
Bài viết
465
Thích
0
Điểm
16
Website
vmedicalspa.vn
#1
Thẻ bảo hành răng sứ Cercon HT là một thứ quan trọng mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ. Bởi sau khi làm răng sứ, nếu không may gặp phải các vấn đề như răng sứ bị nứt, mẻ,…sẽ được kiểm tra hoàn toàn miễn phí với thẻ bảo hành.

Răng sứ Cercon HT có tốt không?

Răng sứ Cercon HT là một trong những loại răng sứ cao cấp tốt nhất thế giới hiện nay, với đặc tính thẩm mỹ hoàn hảo, khả năng chịu lực cao và độ bền lâu dài.Tính thẩm mỹ vượt trội

Đặc tính nổi bật nhất của răng sứ Cercon HT chính hãng là sự hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Cụ thể:

– Hình thể răng: Với chất liệu sứ tốt và công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay cho những chiếc răng sứ có đường nét sắc sảo, mềm mại, với độ chính xác tuyệt đối từ đó, tạo nên nét đẹp về hình thể vừa có sự tinh tế vừa có sự tự nhiên.
– Màu sắc răng: Răng sứ cercon có đặc điểm là độ trong quang học rất cao, gần như là cao nhất trong các dòng răng sứ. Nên răng Cercon/Cercon HT có màu sắc ấn tượng, độ sáng cao mà vẫn có tính tự nhiên như răng thật.

Ngoài ra, với bảng màu đa dạng của răng sứ Cercon hoặc Cercon HT giúp khách hàng có thể chọn được màu mà mình yêu thích nhất.Độ bền và khả năng chịu lực ăn nhai tốt, độ bền trên 20 năm

- Khả năng chịu lực: Răng sứ Cercon và Cercon HT có khả năng chịu lực gấp 900 Mpa (răng thật là 250 Mpa), nghĩa là khả năng chịu lực của răng sứ Cercon gấp khoảng 4 lần răng thật, do đó, góp phần giúp sức nhai khỏe và rất khó bị gãy, mẻ hoặc vỡ do ăn nhai.
- Khả năng kháng màu và mùi: chống bám màu và nhiễm màu, chống nhiễm mùi. Với đặc tính này giúp răng sứ Cercon hay Cercon HT đều không bị phai màu hoặc ố vàng theo thời gian và không gây hôi miệng.
- Khả năng chống mài mòn và ăn mòn: Răng sứ Cercon hay Cercon HT đều chống vôi hóa tuyệt đối (chống ăn mòn tuyệt đối) và chống mài mòn. Điều này giúp răng Cercon hay Cercon HT đều có thời gian sử dụng lâu dài từ 20 năm trở lên.

>>> Tham Khảo địa chỉ nha khoa uy tín tại đây: Nha Khoa SunshineThẻ bảo hành răng sứ cercon ht

Răng sứ Cercon HT chính là một trong những dòng răng sứ được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi khá nhiều ưu điểm:

- Khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao.
- Độ bền cao đến 25 năm.
- Độ tương thích sinh học cao, không gây biến chứng trong suốt quá trình sử dụng.
- Màu sắc trắng tự nhiên khi được kết hợp cùng với công nghệ CAD/CAm 3D

Đặc biệt, thẻ bảo hành Cercon HT có thời hạn lên đến 10 năm.

>>> XEM BÀI VIẾT CHI TIẾT TẠI ĐÂY: Thẻ bảo hành răng sứ cercon ht
 

Đối tác

Top