Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thể thao 24h:Đừng ngại là bản hợp đồng thương mại, Văn Hậu hãy cứ nhìn Park Ji-sung mà đá!

mytiensuor

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/11/19
Bài viết
127
Thích
0
Điểm
16
#1
Ngoài yếu tố chuyên môn, một lý do quan trọng khác khiến Heerenveen chọn mượn Đoàn Văn Hậu là vì danh tiếng của ngôi sao Việt Nam. Điều ấy đâu có gì đáng xấu hổ?
Đừng ngại khởi đầu bằng bản hợp đồng thương mại

Mới đây, cựu HLV Heerenveen ông Gertjan Verbeek bất ngờ lên tiếng chỉ trích thẳng thắn về thương vụ mượn Đoàn Văn Hậu của đội bóng Hà Lan.

"Những người biết về Văn Hậu đều nói rằng anh ta không đủ tốt. Thế nhưng anh ta lại kiếm được tới 450.000 euro/năm. Đó là mức lương quá cao. Toàn bộ phòng thay đồ đều biết điều đó. Rõ ràng đây là bản hợp đồng thương mại. Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó".

Thực tế, lãnh đạo Heerenveen cũng không hề dấu diếm ý định tận dụng hình ảnh của ngôi sao Việt Nam dù khẳng định rõ, ý đồ CLB chiêu mộ Đoàn Văn Hậu vẫn là vì giá trị chuyên môn.

"Chúng tôi chọn Văn Hậu vì chính khả năng của cậu ấy, một người có thể chơi ở bên cánh trái lẫn vị trí trung vệ. Sau đó, chúng tôi mới tính tới giá trị thương mại hình ảnh cầu thủ này mang lại" - Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra của SC Heerenveen nói hồi tháng Chín vừa rồi.Một cầu thủ có thể tự hào vì mình xuất sắc và chắc chắn có thể tự hào gấp đôi nếu vừa xuất sắc lại thêm nổi tiếng. Dĩ nhiên, Văn Hậu có quyền tự hào khi mình đang sở hữu cả hai yếu tố trên. Việc Hậu có thể hỗ trợ cho CLB Hà Lan ở cả khía cạnh hình ảnh cũng sẽ giúp anh nhận thêm những cơ hội thể hiện mình về mặt chuyên môn.

Đoàn Văn Hậu chẳng việc gì phải tự ti kể cả khi rất nhiều người đang gọi thương vụ anh sang Heerenveen là bản hợp đồng thương mại. HLV Lê Thụy Hải cách đây ít ngày đã nói về việc các CLB ngoại muốn có cầu thủ Việt Nam: "Tại sao người ta chọn mình mà không phải người khác?"

>>xem thêm; Tip bong da hom nay

Ở Đoàn Văn Hậu rõ ràng có nhiều giá trị để Heerenveen quyết định ký kết hợp đồng. Hiện tại, giá trị hình ảnh của Văn Hậu đang trội hơn và nhiệm vụ của ngôi sao người Thái Bình là chứng minh về mặt chuyên môn, mình cũng rất đáng giá. Một khi Đoàn Văn Hậu chứng tỏ được khả năng, sẽ không ai có thể lên tiếng nghi ngờ được nữa.
 

Đối tác

Top