Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thể thao 24h:Gia nhập Arsenal, Willian nói thẳng điều Aubameyang phải làm

thuyvanzero

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/8/19
Bài viết
1,168
Thích
0
Điểm
36
#1
Tân binh Pháo Thủ gửi thông điệp đến đồng đội hiện đang là thủ quân CLB mới.

Sau chiến dịch 2019/20, Willian đã quyết định chia tay Chelsea, khép lại 7 năm gắn bó. Bến đỗ mới của ngòi nổ Brazil vẫn ở thành London, trong màu áo kinh địch hàng xóm của The Blues - Arsenal.Một trong những vấn đề lớn mà đội bóng mới của Willian phải đối mặt lúc này là tương lai của thủ quân Pierre-Emerick Aubameyang. Hợp đồng hiện tại giữa Aubameyang với đại diện phía bắc thủ đô sẽ đáo hạn vào năm sau và những cuộc thương thảo gia hạn vẫn chưa mang lại kết quả.


Giữ chân thành công tiền đạo Gabon hay không có thể ảnh hưởng lớn đến sức mạnh của Pháo Thủ mùa tới. Ở mùa giải vừa qua, Aubameyang tiếp tục là cây săn bàn chủ lực của Arsenal. 4 bàn thắng chia đều qua 2 trận bán kết và chung kết của chân sút 31 tuổi là mấu chốt để Pháo Thủ đánh bật Manchester City lẫn Chelsea, đoạt FA Cup - danh hiệu duy nhất trong mùa.

>tin xem: https://linkvaobong88ag.com/nhan-di...-bk-vs-sarpsborg-08-22-08-2020-23h00-toi.html

Willian pleads with Pierre-Emerick Aubameyang to stay at Arsenal and help challenge for Premier League titles - Bóng Đá
Tương lai của Aubameyang chưa được ấn định.
Phát biểu qua Sun Sport, Willian gửi thông điệp đến đồng đội mới: "Tôi gia nhập Arsenal vì chúng tôi muốn thách thức các danh hiệu. Pierre sẽ giữ vai trò lớn trong kế hoạch."

"Cậu ấy phải ở lại - điều này là rất quan trọng với tôi. Pierre là người có thể đạt 25-30 bàn/mùa và chúng tôi phải giữ 1 cầu thủ như thế. Cậu ấy là một trong các cầu thủ hay nhất đội bóng và là người mà tôi muốn tạo cơ hội."
 

Đối tác

Top