Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thể thao 24h:Sao Wolves gặp rắc rối vì 'động tay, động chân' với ballboy của Liverpool

thuyvanzero

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/8/19
Bài viết
1,168
Thích
0
Điểm
36
#1
Liverpool đang điều tra một sự cố được cho là giữa hậu vệ của Wolves, Jonny và một cậu bé nhặt bóng (ballboy) trong chiến thắng 1-0 của The Kop trên sân Anfield đêm Chủ nhật.

BBC đưa tin Liverpool đang xem xét điều tra cáo buộc Jonny trong nỗ lực lấy quả bóng nhanh để nhập cuộc đã có hành vi động tay, động chân với một cậu bé nhặt bóng.

Trong một tuyên bố với Hiệp hội báo chí, đại diện CLB Liverpool cho biết: "Câu lạc bộ sẽ tuân theo các quy định đã được thiết lập về mặt thu thập thông tin liên quan. Trong khi quá trình đó diễn ra, chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm".
>>xem thêm cách; đăng ký tài khoản bong88


Đại diện của Wolves được cho là cũng đã nắm bắt thông tin, nhưng vẫn sẽ chờ những phản hồi tới từ đội chủ nhà Liverpool trước khi có thông báo chính thức.

Ở trận đấu đêm qua Liverpool đã có chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 nhờ pha làm bàn của Sadio Mane ở phút 41. Ở tình huống ghi bàn thắng đó, trọng tài chính ban đầu không công nhận vì cho rằng Adam Lallana đã chơi bóng bằng tay trước khi chuyền cho Mane. Thế nhưng sau khi tham khảo VAR, ông đã bẻ còi và cho Liverpool bàn mở tỷ số.

Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng, khi VAR một lần nữa được sử dụng ở phút bù giờ thứ 3 của hiệp 1. Cầu thủ đang bị điều tra là Jonny đã đưa được bóng vào lưới quân bình tỷ số 1-1 cho Wolves, nhưng sau đó công nghệ VAR và công nghệ 3D vào cuộc xác nhận cầu thủ đội khách việt vị bởi vai.
 

Đối tác

Top