Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thể thao 24h:Thực hư chuyện Phan Văn Đức được CLB J-League chèo kéo

mytiensuor

Thành viên cấp 1
Tham gia
16/11/19
Bài viết
127
Thích
0
Điểm
16
#1
Thời gian qua đã xuất hiện tin đồn về việc Phan Văn Đức được 1 CLB đang thi đấu tại J-League đặt vấn đề chuyển nhượng.
Trong những ngày gần đây, thông tin về việc CLB Consadole Sapporo đang chuẩn bị chiêu mộ 1 cầu thủ Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của NHM. Bằng chứng là đội bóng J-League đang ráo riết đăng tuyển một phiên dịch viên thông thạo hai ngôn ngữ Việt Nam - Nhật Bản: “Trước khi mùa giải diễn ra (từ tháng 2-12/2020), phiên dịch viên sẽ cùng cầu thủ này tập luyện cùng đội bóng."

Thời gian đầu, cái tên được nhắc đến là Nguyễn Quang Hải tuy nhiên cầu thủ này đã không đồng ý chuyển nhượng vì muốn tiếp tục cống hiến cho CLB Hà Nội. Còn mới đây, 3 cái tên xuất hiện là Đặng Văn Lâm, Martin Lo và Phan Văn Đức.

>>>tin mới: Tip bong da mien phi hom nay


Truyền thông châu Á, cụ thể là Fox Sports Asia cho hay: "Consadole Sapporo đã để mắt và đưa Đặng Văn Lâm vào tầm ngắm chuyển nhượng. Được biết, ngoài Văn Lâm, CLB của J-League này còn muốn chiêu mộ luôn Martin Lo - cầu thủ đã sang Nhật tham dự chuyến thử việc vào giữa tháng 12 vừa qua."

Câu chuyện của Văn Lâm và Martin Lo vẫn chưa chính thức. Còn với Văn Đức, anh đã có những xác nhận với Bongdaplus về tin đồn này. Theo đó, cầu thủ gốc Nghệ An khẳng định anh chưa hề nhận được bất cứ đề nghị nào từ phía Consadole Sapporo. Hiện tại, Văn Đức vẫn đang trong giai đoạn cuối cùng trong tiến trình hồi phục chấn thương đứt dây chằng.
 

Đối tác

Top