Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Thi công gian hàng hội chợ SaigonTex 2023

vietnhan

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/9/22
Bài viết
470
Thích
1
Điểm
18
#1
Ngày nay, hội chợ triển lãm là nơi gặp gỡ để các tổ chức, doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng, đối tác tiềm năng. Để thu hút được nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm, bạn cần thiết kế gian hàng triển lãm thật ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Việc lựa chọn nơi thi công gian hàng hội ch của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: Mục đích của triển lãm, chi phí, quy mô gian hàng, v.v. Trước khi quyết định tham gia hội chợ các thông tin nên được giải thích đầy đủ. Thông tin về địa điểm và hình thức tổ chức hội chợ để có sự chuẩn bị tối ưu cho gian hàng hội chợ.


Giới thiệu về Hội chợ triển lãm Saigon Tex 2023


Trước khi tham gia hội chợ triển lãm, các doanh nghiệp cần bỏ thời gian để tìm hiểu xem hội chợ triển lãm đó tổ chức như thế nào, có phù hợp với doanh nghiệp của mình không và liệu có đem lại lợi ích cho doanh nghiệp khi tham gia hội chợ triển lãm? Để hỗ trợ khách hàng tận tình từ khâu tìm kiếm, tổng hợp thông tin đến tư vấn các giải pháp thi công hội chợ triển lãm phù hợp thì dưới đây là những chia sẻ mà MT-Production gửi đến quý khách hàng.

Thời gian: 05/04 - 08/04/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC)


Saigon Tex 2023 - triển lãm quốc tế ngành dệt may là sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Việt Nam. Triển lãm này bắt đầu từ năm 1990, Saigon Tex được tổ chức trong hội trường rộng tới 35.000 m2, với 2 quốc gia và 100 nhà cung cấp tham gia nhằm cung cấp thị trường mua hàng cho các nước lân cận, Trung Đông và Việt Nam.
Theo thống kê của sự kiện, từ khi khai mạc triển lãm cho đến hôm nay, tỷ lệ khách hàng đến tham quan đang tăng lên hàng năm. Ngay sau khi khai trương, Saigon Tex đã có hơn 28.801 lượt khách (tăng 10% so với năm 2018). Hội chợ triển lãm 2023 này sẽ giúp các tổ chức kinh doanh có thêm thông tin và cơ hội tiếp cận các công nghệ sản xuất mới nhất và đầu tư trực tiếp vào nhiều nguyên liệu thô hơn.

Từ đó có thể chủ động đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, giúp gia tăng giá trị sản phẩm, tham gia hiệu quả hơn vào quá trình phát triển và hội nhập quốc tế của ngành dệt may Việt Nam.

Năm 2023, triển lãm Saigon Tex đã thu hút hơn 278 nhà triển lãm đến từ 17 quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Pakistan, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ , Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Triển lãm Saigon Tex đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ các hiệp hội, cơ quan ban ngành trong và ngoài nước như Hiệp hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM (AGTEK), Bộ Công Thương Việt Nam (MOIT), Tập đoàn Dệt may. ngành may mặc (VINATEX), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) và Hiệp hội Bông Hoa Kỳ (CGI).

Những hội chợ này là khởi đầu cho sự trở lại đầy hứa hẹn và hoành tráng của Saigon Tex 2023.

Các ngành hàng được trưng bày trong triển lãm

- Các bộ phận máy móc trong ngành dệt

- Các bộ phần máy móc trong ngành may

- Vải không dệt

- Hóa chất trong ngành dệt nhuộm

- Kiểm soát chất lượng


Đơn vị Thiết Kế và Thi Công Gian Hàng Saigontex 2023 Uy Tín – Chất lượng

Để thiết kế và thi công một gian hàng hội chợ thương mại tuyệt vời, thu hút được nhiều khách hàng, doanh nghiệp của bạn nên đầu tư vào việc thiết kế một gian hàng gây ấn tượng với khách hàng. Thi công gian hàng Saigon Tex là công đoạn quan trọng tạo nên một gian hàng sạch đẹp. Hãy đến với MT-Production, chúng tôi sẽ gợi ý và chỉnh sửa thiết kế cho đến khi đạt yêu cầu và làm hài lòng doanh nghiệp.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công gian hàng hội chợ và có kha khá kinh nghiệm thi công gian hàng tại triển lãm Saigon Tex, MT - Production tin rằng khi lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công doanh nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thiết kế và chất lượng thiết kế gian hàng tại triển lãm Saigon Tex.
 

Đối tác

Top