Toàn quốc Hồ Chí Minh thi công hệ thống thông gió làm mát tốt nhất cho nhà xưởng

LinhMaxFan

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/11/20
Bài viết
70
Thích
0
Điểm
6
#1
Những đơn vị thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng
Hệ thống thông gió làm mát là một hệ thống giúp không khí lưu thông trong một không gian hoặc một khoảng không gian giới hạn loại bỏ không khí bị ô nhiễm. Hệ thống làm mát được sử dụng tại các môi trường khác nhau. Bao gồm cả trong gia đình và nơi làm việc. Hệ thống làm mát nhà xưởng có nhiều mục đích sử dụng với việc duy trì độ ẩm và nhiệt độ ổn định, loại bỏ không khí bụi bẩn và chất gây dị ứng. Đồng thời cung cấp, trao đổi khí O2 và CO2.

Hệ thống thông gió làm mát là hệ thống kết hợp giữa quạt hút công nghiệptấm làm mát cooling pad dựa trên nguyên lý làm mát bằng hơi nước tự nhiên là một trong những phương pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay được các nhà xưởng tại Việt Nam áp dụng rộng rãi.
Khung dàn lạnh trong hệ thống làm mát
- Khung inox lắp tấm làm mát được dùng bao quanh các tấm giấy làm mát coling pad và tấm phân phối nước có kích thước tiêu chuẩn lắp ghép lại với nhau.
- Khung làm mát inox thường được ưa chuộng khi đưa vào lắp đặt hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bởi chất liệu inox sáng, chống gỉ tốt, bền cứng và không biến dạng trong quá trình sử dụng hoặc va chạm.
- Khung làm mát của giàn lạnh có được cấu thành bởi: Thanh máng trên, thanh máng dưới và 2 thanh đứng ốp 2 bên, chúng tạo thành một khung bao khép kín khi lắp ghép các tấm làm mát lại với nhau.
- Thanh máng trên gồm nhiều chi tiết ghép lại như: nắp sườn hai bên, nắp đậy kỹ thuật, máng té, các chi tiết định vị ống phân phối. Thanh máng trên có nhiệm vụ phân phối lượng nước đủ và đều cho toàn bộ các tấm làm mát được lắp ghép trong giàn thông qua các tấm phân phối nước.
- Thanh máng dưới có nhiệm vụ thu hồi lượng nước còn lại do không bay hơi hết, sau đó được dẫn về bể nước của hệ thống để tiếp tục một vòng tuần hoàn mới. Do thanh máng dưới chứa nước thu hồi nên kết cấu của các chi tiết lắp ghép yêu cầu phải hoàn toàn kín khít.
- Hai thanh ốp đứng 2 bên làm nhiệm vụ định vị, gắn kết giữa thanh máng trên và máng dưới lại với nhau, tạo khung bao vững chắc, đồng thời giữ chặt các tấm làm mát trong khung.

Liên hệ : 0932.102.636 (Linh)

Map:https://g.page/quatmaxfan?share

http://maxfan.com.vn/nhung-don-vi-lap-dat-he-thong-thong-gio-lam-mat-chat-luong-tai-ho-chi-minh
he-thong-lam-mat-vuon-rau-17.jpg
 

Đối tác

Top