Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Thi công máy lạnh giấu trần ở Bình Chánh | 0932.932.329

thiconglapdatmaylanh

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/3/20
Bài viết
2,526
Thích
0
Điểm
36
#1
Thi công máy lạnh giấu trần ở Bình Chánh | 2023

Thi công máy lạnh giấu trần ở Bình Chánh : Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công hệ thống ống đồng âm tường tại HCM. Lắp đặt thi công ống đồng điều hòa âm tường, ống thoát nước thải âm tường. Nhận lắp đặt thi công ống đồng cho nhà xưởng, công trình, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, công trình dân dụng. Cho các loại hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa áp trần, âm trần, điều hòa tủ đứng, hệ thống điều hòa trung tâm VRV, VRF, SMMS, DVM, Multi Tại Hà Nội và các Tỉnh lân cận. Nhận tháo dỡ, di dời, lắp đặt điều hòa trung tâm VRV, VRF, SMMS, DVM, Multi.

Vật Liệu Lắp Đặt Thi Công Ống Đồng Điều Hòa Âm Tường.Thi công máy lạnh giấu trần ở Bình Chánh
Hiện nay với yêu cầu về chất lượng, mỹ thuật trong thiết kế thi công điều hòa. Lắp đặt thi công ống đồng âm tường đang được sử dụng rất phổ biến trên các công trình lớn hay công trình dân dụng.Vì được lắp đặt âm tường nên chất lượng ống đồng và sản phẩm đi kèm luôn luôn phải được đảm bảo chất lượng.


Những vật liệu cần sử dụng để thi công lắp đặt ống đồng âm tường:


  • Ống đồng: Được sản xuất bằng chất liệu đồng đỏ dạng ống tròn hình thức tính theo cuộn hoặc thanh được tính theo mét.
  • Gen bảo ôn: Chất liệu mút xốp màu đen hoặc màu trắng có độ dày từ 10mm đến 30mm được chia thành đoạn 2m.
  • Dây điện: Tùy theo yêu cầu thiết kế mà sử dụng dây điện từ 2.5 đến 6.0
  • Màng quấn cách nhiệt: Là tấm màng mỏng bằng cao su non giúp quấn chặt và định hình ống đồng. gen cách nhiệt. dây điện. Thi công máy lạnh giấu trần ở Bình Chánh
Những Lưu Ý Cần Thiết Khi Thiết Kế Hệ Thống Ống Đồng Âm Tường.
Hiện nay các hệ thống điều hòa và dân dụng được sử dụng rộng rãi trên địa bàn HCM. Rất nhiều công trình sử dụng hệ thống ống đồng âm tường. Không phải kỹ sư thiết kế nào cũng nắm được quy định thi công hạn chế chiều dài cũng như chiều cao của điều hòa.

  • Tùy theo thiết kế và vị trí đặt dàn nóng của từng công trình, theo hệ thống điều hòa được khuyến nghị. Khoảng cách kết nối giữa 2 dàn nóng lạnh càng gần thì hiệu suất làm lạnh càng tăng. Tùy theo từng model mà khoảng cách lắp đặt khác nhau. Với điều hòa dân dụng khoảng cách tối đa là 5m với điều cao, chiều dài là 20m. Điều hòa trung tâm VRV, VRF, SMMS, DVM, Multi thì khoảng cách dựa trên công suất máy chiều cao tối đa là 100m chiều chiều dài tối đa là 300m.
  • Phụ thuộc theo kiến trúc thiết kế của từng công trình nên bố trí dàn lạnh phù hợp với không gian của từng phòng. Chiều cao tối thiểu dàn lạnh điều hòa dân dụng là 2.5m tối đa là 3.2m. Với khoảng cách này giúp cho gió lạnh có thể đạt hiệu suất tốt nhất khi làm lạnh, lan tỏa nhanh và đều trong phòng. Đặc biệt khi thi công không nên để hướng gió thổi trực tiếp vào vị trí ghế ngồi, vị trí giường ngủ tránh gây khó chịu và dễ bị cảm lạnh.
  • Thiết kế đường ống thoát nước thải hợp lý, có độ chênh lệch để điều hòa thoát nước dễ hơn tránh bị ngưng đọng gây tắc ông nước thải. Bọc kỹ hệ thống ống thoát nước, cố định ống thoát nước.

Quy Trình Thi Công Lắp Đặt Ống Đồng Âm Tường Điều Hòa.Thi công máy lạnh giấu trần ở Bình Chánh
Khi thi công lắp đặt ống đồng âm tường cho điều hòa bạn cần lựa chọn vật liệu thi công tốt.

Phù hợp với môi trường và khí hậu khi lắp đặt và thi công.

Thi công lắp đặt đường ống đồng âm tường theo thiết kế có sẵn, tự thiết kế theo vị trí lắp đặt giữa dàn nóng và dàn lạnh của điều hòa.

  • Xác định thời điểm lắp đặt thi công đường ống đồng âm tường.
Chọn thời gian tốt nhất để thi công đường ống đồng điều hòa âm tường. Sau khi nhà thầu tháo hết phần cốp pha và kết cấu. Thực hiện việc khoan cắt đục tường, đảm bảo chất lượng thi công.

Lựa chọn ống đồng để thi công âm tường tốt là rất quan trọng. Khách hàng nên lựa chọn ống đồng chính hãng, có thương hiệu. Căn cứ vào công suất của điều hòa, lựa chọn chất liệu ống đồng tốt nhất để thi công.

  • Xác định vị trí lắp đặt đường ống đồng âm tường.
Sau khi đường ống đồng âm tường của điều hòa được cố định theo những vị trí xác định. dùng vật liệu để xây trát lại nhưng vị trí đã khoan đục trên tường, trần hay sàn nhà. khi đường ống đồng đi vào trong hộp kỹ thuật lên trên mái nhà, thi công phải đảm bảo việc không để cho nước thấm, vào hay ngấm theo đường ống đồng vào nhà.

Khi thi công toàn bộ hệ thống ống đồng âm tường của điều hòa xong. Thực hiện việc thử kín bằng phương pháp nén nitơ ở áp suất cao. Để kiểm tra hệ thống có bị hở, rò rỉ hay không, sử dụng đầu bịt có gioăng cao su để bịt kín các đầu co. Tránh để nước mưa hay tạp chất rơi vào trong đường ống.

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị thi công ống đồng chuyên nghiệp, hãy liên hệ cho Thi công máy lạnh giấu trần ở Bình Chánh

Thi công ống chờ điều hòa đúng kỹ thuật trong quá trình xây dựng các công trình kiến trúc từ dân dụng cho đến các công trình công nghiệp là vô cùng cần thiết.

Bởi việc thi công đường ống đồng trước khi hoàn thiện công trình sẽ đảm đúng thiết kế, kết cấu và vị trí lắp điều hòa thẩm mỹ.

Đối với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thì việc thi công đường ống đồng đúng kỹ thuật là điều tất yếu.

Tuy nhiên rất nhiều anh em thợ mới hay chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm cần nắm rõ cách đặt ống chờ máy lạnh để việc thi công đúng kỹ thuật, cũng như kiểm tra một cách chính xác trước khi hoàn thiện công trình.

Hệ thống ống chờ điều hòa có những gì ?
Một hệ thống ống chờ điều hòa hoàn thiện sẽ có các thành phần

Đường ống cấp nguồn cho đầu lạnh
Đường ống này sẽ chứa dây nguồn cấp cho đầu lạnh được đóng ngắt bằng aptomat

Hệ thống đường ống đồng kết nối cục nóng và cục lạnh
Như các bạn đã biết điều hòa treo tường 2 mảnh dân dụng làm lạnh dựa vào nguyên lý tuần hoàn của khí gas từ cục nóng đến cục lạnh rồi hồi về cục nóng.

Vì vậy hệ thống ống chờ điều hòa không thể thiếu đường ống dẫn gas

Đường ống dẫn khí gas này sẽ bao gồm

1 ống đồng đi

1 ống đồng về

Được bao bọc bên trong lớp cách nhiệt

Đi kèm theo là hệ thống dẫn gas sẽ là dây điện cấp nguồn cho cục nóng và dây tín hiệu điều khiển giữa cục nóng và cục lạnh

Đường ống thoát nước ngưng điều hòa
Khi máy lạnh hoạt động hơi lạnh tại dàn tản nhiệt sẽ ngưng tụ hơi nước tạo nên nước ngưng.

Hệ thống đường ống nước ngưng này sẽ dẫn nước từ cục lạnh điều hòa đến vị trí thoát nước như phòng vệ sinh, hay theo một hệ thoát riêng dành cho điều hòa.

>> Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH CAO VĨ

CHUYÊN: THIẾT KẾ - CUNG CẤP - THI CÔNG - LẮP ĐẶT - HỆ THỐNG DHKK VÀ THÔNG GIÓ

ĐC : 189/20 ĐÌNH PHONG PHÚ,P.PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ B, QUẬN 9

WEBSITE : THANHLYMAYLANH.COM - EMAIL : caoducvy32@gmail.com

HOTLINE: 0932 932 329 - CSKH1: 0973 44 88 44
 

Đối tác

Top