Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Thi công sân golf chuyên nghiệp tài chính 15 tỷ

Luoihn

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/3/19
Bài viết
17
Thích
0
Điểm
1
#1
Công ty TNHH Lưới Công Trình có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và cải tạo sân tập Golf. Sự bùng nổ ngày xây dựng sân Golf mới đã bắt đầu thay đổi, nhưng LƯỚI CÔNG TRÌNH đặc biệt là đơn vị thi công sân Golf chuyên nghiệp đã hoàn thành rất nhiều các dự án cải tạo và cải tiến cho 1 sân Golf, sân tập Golf khoa học như phân loại, thi công mặt nền, thoát nước, cải tạo hầm, hố ga, chuyển đổi sân cỏ, xây dựng tee và xây dựng nhà phát banh.
Dịch vụ Thi công & Thiết kế sân Golf chuyên nghiệp.

Được thành lập vào năm 2008, Lưới Công Trình đã có rất nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành xây dựng, thi công sân golf chuyên nghiệp. Chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu vững chắc “LƯỚI CÔNG TRÌNH” trong dịch vụ xây dựng các sân golf chất lượng cao và chúng tôi tự tin có thể cạnh tranh với các đơn vị thi công sân Golf chuyên nghiệp trên thế giới.
Để tìm hiểu làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng thi công sân golf mà bạn có thể tự hào, xin vui lòng gọi cho công ty bảo trì sân cỏ của chúng tôi theo số 0906.825.626 ngay hôm nay!
Tại sao bạn nên thuê dịch vụ thi công sân golf của Lưới Công Trình
Với Lưới Công Trình – đơn vị cao nhất cho các dịch vụ thi công sân golf chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm về sự thành công của dự án xây dựng sân golf của bạn. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng sân golf và lắp đặt sân cỏ. Không có dự án nào quá phức tạp hoặc quá lớn đối với đội ngũ lành nghề của chúng tôi.
Một số dịch vụ xây dựng sân golf chúng tôi cung cấp bao gồm:
  • Xây dựng mặt nền
  • Thi công hệ thống thoát nước và tưới nước
  • Thi công hệ thống cột trụ và lưới
  • Thi công hệ thống chiếu sáng
  • Thi công nhà phát banh

Điều quan trọng cần lưu ý là thiết kế và xây dựng tuyệt vời là không đủ để duy trì một cơ sở sân golf tuyệt vời. Đây là lý do tại sao ngoài các dịch vụ xây dựng và cải tạo, bảo hành sân golf của chúng tôi luôn đem lại hữu ích dành cho bạn. Chúng tôi có thể thực hiện một chương trình bảo trì thiết bị và hệ thống cho toàn bộ sân tập Golf trên Việt Nam.
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thi công sân golf chuyên nghiệp:
������ Công ty TNHH LƯỚI CÔNG TRINH
������ Website: thicongsangolf.com
☎️ ĐTDĐ: 0909.648.626 (Miền Bắc) – 0909.074.649 (Miền Nam)
������️ Địa chỉ: 286 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
������️ VPDD: Tầng M3 tòa nhà CT1, khu đô thị Sudico – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà NộiHOTLINE: 0906.825.626 (HN) - 0906.857.626 (SG) 
Top