Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Thi công sân Golf trọn gói tại Việt Nam cần bao nhiêu tiền?

Luoihn

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/3/19
Bài viết
17
Thích
0
Điểm
1
#1
Thị trường Golf tại Việt Nam ngày một phát triển. Với xu hướng này, nhiều sân tập Golf, sân Golf sẽ mọc lên để thỏa mãn nhu cầu chơi và luyện tập của khách hàng. So với các mảng đầu tư bất động sản khác, thì đầu tư vào 1 sân tập Golf có thể đánh giá là cách đầu tư sinh lời “KHÔN NGOAN” nhất. Vậy để thi công sân tập Golf trọn gói tại Việt Nam bạn sẽ cần bao nhiêu tiền?
“Công ty TNHH Lưới Công Trình có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và cải tạo sân tập Golf. Sự bùng nổ ngày xây dựng sân Golf mới đã bắt đầu thay đổi, nhưng LƯỚI CÔNG TRÌNH đặc biệt là đơn vị thi công sân Golf chuyên nghiệp đã hoàn thành rất nhiều các dự án cải tạo và cải tiến cho 1 sân Golf, sân tập Golf khoa học như phân loại, thi công mặt nền, thoát nước, cải tạo hầm, hố ga, chuyển đổi sân cỏ, xây dựng tee và xây dựng nhà phát banh

Thi công sân tập Golf trọn gói tại Việt Nam cần bao nhiêu tiền?
15 tỷ
là con số trung bình để bạn thi công sân tập Golf trọn gói tại Việt Nam với diện tích khoảng 6000 -10.000m2.
Chi phí này đã bao gồm các dịch vụ sau:
  • Thi công & xây dựng mặt nền
  • Thi công hệ thống thoát nước và tưới nước
  • Thi công hệ thống cột trụ và lưới
  • Thi công hệ thống chiếu sáng
  • Thi công nhà phát banh
  • Cấp 1 số thiết bị cơ bản
Để biết chi tiết giá cho từng hạng mục, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận báo giá đầy đủ nhất.
HOTLINE - 0906.825.626
Nên chọn dịch vụ Thi công & Thiết kế sân Golf của công ty nào?

Được thành lập vào năm 2008, Lưới Công Trình đã có rất nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành xây dựng, thi công sân golf chọn Gói tại Việt Nam. Chúng tôi đã tạo ra một thương hiệu vững chắc “LƯỚI CÔNG TRÌNH” trong dịch vụ xây dựng các sân golf chất lượng cao và chúng tôi tự tin có thể cạnh tranh với các đơn vị thi công sân Golf chuyên nghiệp trên thế giới.

Với Lưới Công Trình – đơn vị cao nhất cho các dịch vụ thi công sân golf trọn gói, bạn có thể yên tâm về sự thành công của dự án xây dựng sân golf của bạn. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng sân golf và lắp đặt sân cỏ. Không có dự án nào quá phức tạp hoặc quá lớn đối với đội ngũ lành nghề của chúng tôi.
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thi công sân golf chuyên nghiệp:
🏠 Công ty TNHH LƯỚI CÔNG TRINH
🌍 Website: thicongsangolf.com
☎️ ĐTDĐ: 0906.825.626 (Miền Bắc) – 0909.074.649 (Miền Nam)
🏙️ Địa chỉ: 286 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
🏙️ VPDD: Tầng M3 tòa nhà CT1, khu đô thị Sudico – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội
Post by My
 
Top