Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Mr.Minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
10/6/22
Bài viết
196
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
Hà Nội
Website
ngoibitumphuda.com
#1
Tấm lợp Bitum phủ đá được cấu tạo từ các nguyên liệu sau:
Gốc Bitum: Bitum là một chất rất phổ biến trong công nghệ chống thấm. Là hợp chất được thu từ quá trình lọc dầu. Bitum chứa các hydro cacbon và dẫn xuất của chúng, có tính ổn định cao, hầu như không bay hơi và mềm ra khi bị nung nóng. Bitum có màu đen hoặc nâu, đặc tính là kết dính và không thấm nước. Việc phân loại bitum rất phức tạp do có nhiều nguồn gốc hình thành. Hắc ín và nhựa đường là một trong các biến thế của Bitum. Nhiều người lầm tưởng Bitum chính là nhựa đường. Nhưng thực tế, nhựa đường chỉ là một nhánh của Bitum.
Gia cố sợi thủy tinh: có đặt tính không hấp thụ nhiệt, giúp cho phần mái có khả năng cách nhiệt tốt, đồng thời giúp cho gốc Bitum tránh bị biến đổi do các tác nhân vật lý và hóa học.
Đá xay tự nhiên: Tấm lợp Bitum phủ đá được thiết kế bởi nhiều lớp đá xay tự nhiên, tạo nên sự sang trọng, độc đáo cho phần mái. Phần bề mặt đá gồ ghề giúp tối ưu hóa khả năng cách âm.
Acrylic: là lớp keo trong suốt, được bao phủ trên bề mặt đá, chống rêu mốc và giúp bề mặt mái luôn bền đẹp theo thời gian.
Từ sự kết hợp đăc biệt của các nguyên liệu trên qua dây truyền sản xuất hiện đại của tập đoàn BTM đã tạo lên sản phẩm tấm lợp bitum phủ đá được sử dụng rộng rãi trên 120 quốc gia
Mọi thông tin quý vị liên hệ:
Công Ty TNHH SX & TM việt pháp
Chuyên cung cấp ngói bitum phủ đá, tấm lợp bitum giả đá, ngói bitum phủ đá nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ, ngói lợp nhà, ngói dán nhựa đường, ngói giấy dầu, ngói cho nhà bungalow, ngói dán mái bê tông, ngói lợp nhà lắp ghép và tấm lợp sinh thái kháng hóa chất
Đ/c trụ sở chính: Khu tái định cư đường phú diễn, quận bắc từ liêm, TP Hà Nội.
ĐT/Zalo: 0363 466 166
Email: info.ngoibitumphuda@gmail.com
 

Đính kèm

Đối tác

Top