Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Thi công vách ngăn bàn thờ ông địa trang trí cnc Q.Bình Thạnh

hoavanvachngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
849
Thích
0
Điểm
16
#1
Vách ngăn cnc, vách ngăn bàn thờ ông địa đem lại sự tươi mới và hiện đại cho nhà phố, chung cư, điển hình là không gian mở thiếu điểm tựa cho bàn thờ ông địa vì thế rất cần những tấm vách ngăn cnc vừa chia phòng lại là nơi để bàn thờ tựa vào. Vách được thiết kế vô cùng ấn tượng không còn là vách tường kiên cố hay phần vách cắt lộng hoa văn mà nó hoàn toàn đặc biệt với ngôi nhà của cô Giang ở 026 lô 10 cư xá Thanh Đa quận Bình Thạnh.

Thi công vách ngăn tại cư xá Thanh Đa quận Bình Thạnh

Trong không gian nội thất nhà, minh chứng cho sự sáng tạo của cuộc sống hiện đại được xây dựng trên những gì đẹp nhất trong thiết kế vách ngăn trang trí phòng khách. Với căn phòng khá rộng, gia đình lại làm ăn buôn bán nên cô Giang thờ thần tài ông địa để cầu may mắn, tài vận cho gia đinh của mình. Nhưng vì hướng đặt bàn thờ theo phong thủy lại không nằm trong một góc tường nào cả nên để tạo điểm tựa chị đã chọn sử dụng vách ngăn trang trí cnc.Thay vì sử dụng chất liệu gỗ MDF hoặc HDF chị đã chọn gỗ cao su ghép vân sồi, làm nỗi bật căn nhà. Không phải cắt hoa văn hoàn toàn hay một bức vách trơn mà là sự kết hợp phần sau là ván trơn, phần trước cắt hoa văn chạy viền ốp trực tiếp vào vách.Với tính ngưỡng thờ cúng của người Việt, trang trí hay làm sáng phòng có đặt bàn thờ ông địa là vô cùng quan trọng, điều đó thể hiện được lòng thành của bạn đối với các vị thần giúp chủ thuận lợi trong việc làm ăn, mang nhiều tài lộc cho gia đình.

Những thiết kế vách ngăn đặt bàn thờ ông địa

Ngày nay, việc thờ cúng thần tài ông địa luôn được các gia chủ quan tâm, không chỉ dùng trong kinh doanh mà các hộ gia đình bình thường cũng thường chọn mua bàn thờ ông địa đặt trong nhà. Với mong muốn các vị sẽ phù hộ chi gia hộ bình an, công việc làm ăn của gia đình ngày một phát triển, tiền tài như ý.Vách ngăn bàn thờ ông địa hay vách ngăn phòng khách cnc thường phần từ chân lên 80cm sẽ làm tấm ván trơn và phần trên mới bắt đầu cắt hoa văn. Vì theo quan niệm của người xưa, bàn thờ phải đặt ở một vị trí có điển tựa chắc chắn không được rỗng.Màu của vách thường là tông màu nâu để phù hợp với màu bàn thờ, tránh những gam màu lòe loẹt gây mất thiện cảm. Bạn hãy thử xem những mẫu vách ngăn hoa văn.

Hotline: 0932.914.940 Ms.NHIÊN
Website: vachngancnc.com.vn
Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 

Đối tác

Top