Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

banthogo999

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/9/19
Bài viết
44
Thích
0
Điểm
6
#1


Vách trang trí cnc hay vách ngăn cnc trang trí là lựa chọn hoàn hảo trong các công trình làm đẹp nội thất từ những loại hình không gian đơn giản như căn hộ, văn phòng đến những không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn, biệt thự....Ngoài công dụng ngăn cách, che chắn thì công dụng chính là tạo ra sức hút về mặt thẩm mỹ rất cao. Mới gần đây chúng tôi đã thực hiện thi công vách trang trí cho Công ty Thiện Kim tại khu số 8 Trương Đình Hội quận 8.

Vách trang trí cnc cây tre- chưa bao giờ lỗi mốt.

Từ xưa hình cây tre đã như người bạn đồng hành của dân tộc việt nam trong các cuộc chiến đấu bảo vệ quê hương giữ nước. Không những thế, hình ảnh cây tre còn đi vào văn học dân tộc Việt Nam như bài văn Cây tre Việt Nam của Thép mới đã Viết : "Gậy tre, chông tre chống lại sắt thép của quân thù... Tre giữ làng, giữ nước, giữ mái nhà tranh, giữ đồng lúa chín. Tre hi sinh để bảo vệ con người."

Trong mọi hoàn cảnh hình ảnh cây tre vẫn kiên cường bất khuất như một chiến sĩ thực sự. Tre thẳng thắn, bất khuất Tre dẫu bị cháy, bị đốt đốt ngay vẫn thẳng. Tre lại vì ta mà cùng ta đánh giặc. Trong lịch sử kháng chiến chống ngoại xâm bảo vệ Tổ quốc, cây tre càng gắn bó khăng khít, chặt chẽ hơn với con người Việt Nam.

Còn trong cuộc sống hiện nay, hình ảnh cây tre càng được sử dụng rộng rãi hơn, tre được các nhà thiết kế sử dụng để thêu lên áo dài, các trang phục, được in khắc lên các món đồ mỹ nghệ... Đặc biệt, là trong ngành nội thất hiện nay, hình ảnh cây tre được điều khắc tỉ mỉ lên các tấm vách cnc để trang trí làm đẹp không gian nhà.

Thông tin liên hệ:
website: vachhoavan.com
hotline: 0909103510
 

Đối tác

Top